VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty TNHH Co-Well Asia

Ngày đăng 22/07/2022

Trong buổi lễ khai trương cơ sở mới VTC Academy Plus Đà Nẵng ngày 11/06/2022 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Công ty TNHH Co-Well Asia đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại sự kiện quan trọng lần này, VTC Academy rất vinh hạnh khi được đón tiếp ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy và ông Nguyễn Cao Cường – CEO của Co-Well Asia. Chứng kiến Lễ ký kết còn có các đối tác quan trọng cùng đại diện của hơn 100 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế và quý phụ huynh, tân học viên của VTC Academy Plus Đà Nẵng.

Ông Hoàng Việt Tân (trái) – GIám đốc Học viện VTC Academy và Ông Nguyễn Cao Cường – CEO của Co-Well Asia (phải) cùng ký kết thỏa thuận.

Buổi lễ đã đánh dấu sự cam kết hợp tác tuyển dụng, hỗ trợ việc làm của Co-Well dành cho các học viên VTC Academy sau khi ra trường. Cụ thể, học viên ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của các doanh nghiệp, trong đó có Co-Well.

Trong buổi ký kết, Ông Nguyễn Cao Cường – CEO của Co-Well bày tỏ: “Như các bạn đã biết, nguồn nhân lực công nghệ thông tin đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng hiện tại đang rất thiếu. Các doanh nghiệp như chúng tôi đang cần rất nhiều nhân lực được đào tạo chuyên môn bài bản. Tôi tin rằng với chủ trương, chiến lược, tầm nhìn và trách nhiệm của mình, VTC Academy sẽ trở thành một đơn vị đào tạo chuyên môn chất lượng, có thể đáp ứng nguồn nhân lực còn thiếu của các đối tác doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng trong đó có Co-Well Asia.

Là một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, Co-Well Asia cam kết sẽ đồng hành cùng VTC Academy trong khả năng tốt nhất có thể để tạo ra môi trường học tập và thực hành thuận lợi nhất cho các học viên. Co-Well Asia sẽ luôn luôn là “một mái nhà” chào đón những học viên tốt nghiệp tại VTC Academy.”

Công ty TNHH Co-Well Asia có 100% vốn đầu tư Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu và tiên tiến nhất về hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT), nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp. Sau khi mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, tổng nhân sự tại Việt Nam đã chạm mốc hơn 300 thành viên, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong mảng gia công phần mềm nói riêng cũng như trong tổng thể lĩnh vực CNTT nói chung.

Học viên của VTC Academy trong chuyến tham quan thực tế công ty Co-Well Asia.

Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng với doanh nghiệp Co-Well Asia đảm bảo 100% học viên VTC Academy sẽ có việc làm ngay sau khi ra trường. Đồng thời khẳng định VTC Academy là nơi có thể đáp ứng được nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong tương lai.

VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam

Ngày đăng 22/07/2022
Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế (VTC Academy) và Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam đã diễn ra vô cùng mỹ mãn.
VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP

Ngày đăng 22/07/2022
Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế (VTC Academy) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP (BAP Software) đã diễn ra thành công tốt đẹp