Kết hợp sứ mệnh giáo dục và sự quan tâm đến tâm lý học sinh và phụ huynh, VTC Academy lần đầu tiên triển khai chương trình đặc biệt dành riêng cho học sinh 2006. Với cơ hội trúng tuyển cao hơn, học sinh thêm yên tâm khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2024.

Không lo trượt thi, không sợ thất nghiệp!

Sau nhiều năm học tập, các sĩ tử 2006 đang bước vào giai đoạn quan trọng quyết định tương lai của mình. Tuy nhiên, áp lực điểm số cùng với sự cạnh tranh gay gắt có thể khiến học sinh lo lắng, căng thẳng về tương lai. Bên cạnh đó, phụ huynh mong muốn con có được một tương lai tốt đẹp, nhưng cũng không muốn áp lực cuộc sống đè nặng lên vai con mình.

Với mong muốn giúp học sinh và phụ huynh có thêm một lựa chọn an toàn cho giai đoạn chuyển cấp căng thẳng, VTC Academy giới thiệu chương trình “An tâm vững bước” với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo cơ hội học tập tốt nhất cho người tham gia.

Những đặc quyền chỉ có tại chương trình “An tâm vững bước”

1. Học phí: Tiết kiệm tối đa học phí nhằm tạo điều kiện cho mọi học sinh có cơ hội học tập và tương lai vững chắc.
  2. Đăng ký sớm để giữ chỗ: Tham gia chương trình, bạn đã nắm chắc một suất học những ngành hot lương cao hiện nay như Công nghệ thông tin, Thiết kế, Digital Marketing… tại VTC Academy.
  3. Thời gian nhập học linh động: Chương trình linh động thời gian nhập học đến ngày 31/8, học sinh có thêm thời gian để cân nhắc và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình.

Điều kiện tham gia chương trình:

Các bạn học sinh THPT khối 12 (sinh năm 2006) trên cả nước.

Chương trình áp dụng cho:

Các chương trình đào tạo dài hạn tại tất cả cơ sở của VTC Academy và VTC Academy Plus.

Thời gian diễn ra:

Chương trình sẽ kết thúc khi nhận đủ số lượng đăng ký.

Cách thức đăng ký:

• Để lại thông tin trên website Tuyển sinh VTC Academy
  • Liên hệ chi nhánh gần nhất của VTC Academy để được hỗ trợ tham gia chương trình!
VTC Academy Hà NộiVTC Academy Plus Hà NộiVTC Academy Plus Đà NẵngVTC Academy Plus TP.HCM
Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: hocvu.hn@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy HN

Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email: hocvu.hn@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy Plus

130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Email: hocvu.dn@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy Đà Nẵng

Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Email: hocvu.hcm@vtc.edu.vn
Facebook: VTC Academy TP.HCM

Học viên VTC Academy Plus có cơ hội nhận Học bổng Chính phủ Canada dành cho du học sinh học tại NIC

Ngày đăng 17/02/2023
Bức tâm thư của Giám đốc Học viện gửi gắm phụ huynh và học viên trước thềm năm học mới

Ngày đăng 30/08/2022
Nhân dịp Khai giảng năm học mới, thầy Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện đã có đôi lời gửi gắm đến quý phụ huynh và các bạn tân học viên khóa 2022 - 2024.

Ngày đăng 17/02/2023

Ngày đăng 30/08/2022