VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Về VTC Academy Plus
Về VTC Academy Plus
“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”

Thân Nhân Trung
Danh nhân lịch sử, văn hóa xuất sắc của Việt Nam ở thế kỷ XV

Về VTC Academy Plus
VTC Academy qua những con số ấn tượng
100%
sinh viên tốt nghiệp VTC Academy có việc làm ngay
98%
sinh viên đánh giá cao về nhiệt huyết của giảng viên và nhân viên VTC Academy
95%
sinh viên đánh giá VTC Academy có không gian học tập năng động, sáng tạo, thoải mái
85%
sinh viên đánh giá VTC Academy cung cấp đầy đủ giáo trình/tài liệu học tập và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ các phòng ban
90%
sinh viên đánh giá VTC Academy tạo điều kiện tốt cho sinh viên học tập và khởi nghiệp
97%
sinh viên đánh giá phòng học được trang bị đầy đủ mọi thiết bị phục vụ học tập: wifi, máy tính, máy chiếu, Wacom,…
Về VTC Academy Plus
Tầm nhìn
Trở thành tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Châu Á trong đào tạo lĩnh vực công nghệ, sáng tạo và kinh doanh số thông qua mô hình và phương pháp đào tạp tiên tiến, ưu việt theo tiêu chuẩn của thế giới.
Sứ mệnh
Cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo chất lượng cao và chuyên sâu gồm các khóa học ngắn hạn, dài hạn và trung hạn, với một mục tiêu chung nhất là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường toàn cầu, qua đó góp phần nâng cao vị thế về đào tạo và công nghệ của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang thay đổi bức tranh của thị trường lao động toàn cầu, làm thay đổi mạnh mẽ nhu cầu về nguồn nhân lực, cơ cấu ngành nghề và trình độ. Trong bức tranh đó, công nghệ đóng vai trò quyết định và đặt ra những thách thức cho các đơn vị đào tạo. Yêu cầu đặt ra đối với quá trình giáo dục hiện nay là cần đáp ứng nhu cầu xã hội, cần đào tạo ra những người lao động có đủ kỹ năng mới để thích nghi với những biến đổi nhanh chóng của môi trường sản xuất, kinh doanh. Đó là lý do VTC Academy + ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực số chất lượng cao, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường toàn cầu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cùng năng lực tư duy toàn cầu.

Là đơn vị đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam trong đào tạo Công nghệ thông tin và Thiết kế, VTC Academy Plus mang đến một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới với không gian và trang thiết bị cao cấp và hiện đại hơn theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ các Học viện hàng đầu thế giới. Ở đó, tinh thần tự do sáng tạo và tư duy toàn cầu được khai mở và khuyến khích tối đa, giúp mỗi cá thể đều có cơ hội vươn xa hết sức bật tiềm ẩn trong bản thân mình.

Chúng tôi không chỉ cam kết những trải nghiệm học tập tốt nhất mà hơn thế là cam kết về chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế với năng lực cạnh tranh vượt trội trong môi trường toàn cầu hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
ĐẠO ĐỨC - TÂM HUYẾT - SÁNG TẠO
Nhân lực toàn cầu, dẫn đầu thế giới

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số với tất cả những thành quả công nghệ rực rỡ, phi thường nhất mà nhân loại đã tạo nên. Đó là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là một thách thức không hề nhỏ.

Để không bị thụt lùi trong một thế giới toàn cầu hóa và biến đổi từng giờ, từng phút, chúng ta nhất định phải trở thành những công dân toàn cầu và nhân lực toàn cầu – những người nắm trong tay và tận dụng sức mạnh của công nghệ để nâng cao giá trị trên đường đua sự nghiệp. Cùng với tri thức, công nghệ chính là chìa khóa để chúng ta mở cánh cửa tương lai trong một thế giới bất định và không ngừng biến đổi. Công nghệ đã và đang kết nối mọi người, giúp bộ não của chúng ta sản sinh ra những ý tưởng sáng tạo, chia sẻ những thông tin hữu ích và đặt ra những câu hỏi về những điều mình quan tâm để tìm thấy câu trả lời.

Bên cạnh đó, hãy bồi đắp thêm cho mình những năng lực và kỹ năng tối quan trọng như năng lực cạnh tranh toàn cầu, tư duy toàn cầu, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện,… cùng lòng ham mê hiểu biết, tinh thần theo đuổi đam mê đến cùng, sẵn sàng nuôi dưỡng những ước mơ và khát vọng dù phi thường hay nhỏ bé.

Trên hành trình đó, VTC Academy Plus luôn đồng hành cùng các bạn theo cách của những người đồng hành thực thụ. Chúng tôi tự hào là chiếc kim chỉ nam giúp bạn có được định hướng đúng đắn, bồi đắp cho bạn kiến thức và tư duy, với nền tảng là sự đam mê và nỗ lực không ngừng. Ở VTC Academy Plus, hành trình vươn xa và hội nhập toàn cầu của học viên chính là sự nghiệp của chúng tôi.

Liên hệ với VTC Academy Plus

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757