VTC Academy Plus VTC Academy Plus

Về VTC Academy Plus

Về VTC Academy Plus
“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”

Thân Nhân Trung
Danh nhân lịch sử, văn hóa xuất sắc của Việt Nam ở thế kỷ XV

Về VTC Academy Plus
Về VTC Academy Plus
VÌ SAO
VTC ACADEMY PLUS RA ĐỜI?

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang thay đổi bức tranh của thị trường lao động toàn cầu, làm thay đổi mạnh mẽ nhu cầu về nguồn nhân lực, cơ cấu ngành nghề và trình độ. Trong bức tranh đó, công nghệ đóng vai trò quyết định và đặt ra những thách thức cho các đơn vị đào tạo. Yêu cầu đặt ra đối với quá trình giáo dục hiện nay là cần đáp ứng nhu cầu xã hội, cần đào tạo ra những người lao động có đủ kỹ năng mới để thích nghi với những biến đổi nhanh chóng của môi trường sản xuất, kinh doanh. Đó là lý do VTC Academy Plus ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực số chất lượng cao, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường toàn cầu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cùng năng lực tư duy toàn cầu.

Về VTC Academy Plus
Sứ mệnh
Cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo chất lượng cao và chuyên sâu gồm các khóa học ngắn hạn, dài hạn và trung hạn, với một mục tiêu chung nhất là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường toàn cầu, qua đó góp phần nâng cao vị thế về đào tạo và công nghệ của Việt Nam trên bản đồ thế giới.
Tầm nhìn
Trở thành đơn vị nòng cốt thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Châu Á trong đào tạo lĩnh vực công nghệ, sáng tạo và kinh doanh số thông qua mô hình và phương pháp đào tạo tiên tiến, ưu việt theo tiêu chuẩn của thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao toàn cầu.

Là đơn vị đào tạo trực thuộc hệ thống giáo dục VTCE, VTC Academy Plus mang đến một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới với không gian và trang thiết bị cao cấp và hiện đại hơn theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ các Học viện hàng đầu thế giới. Ở đó, tinh thần tự do sáng tạo và tư duy toàn cầu được khai mở và khuyến khích tối đa, giúp mỗi cá thể đều có cơ hội vươn xa hết sức bật tiềm ẩn trong bản thân mình.

Chúng tôi không chỉ cam kết những trải nghiệm học tập tốt nhất mà hơn thế là cam kết về chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế với năng lực cạnh tranh vượt trội trong môi trường toàn cầu hóa.

Nhân lực toàn cầu
dẫn đầu thế giới
Thư gửi những người chủ của tương lai

Các bạn đang sống trong kỷ nguyên số với tất cả những thành quả công nghệ rực rỡ, phi thường nhất mà nhân loại đã tạo nên. Đó là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là một thách thức không hề nhỏ. Để không bị thụt lùi trong một thế giới toàn cầu hóa và biến đổi từng giờ, từng phút, chúng ta không thể chỉ giữ vai trò những người tiêu dùng toàn cầu, những người tận hưởng công nghệ một cách thụ động. Muốn làm chủ cuộc chơi, chúng ta nhất định phải trở thành những công dân toàn cầu và nhân lực toàn cầu – những người nắm trong tay và tận dụng sức mạnh của công nghệ để nâng cao giá trị trên đường đua sự nghiệp vốn luôn đào thải khắc nghiệt những cá nhân không sẵn sàng nâng cấp bản thân. Cùng với tri thức, công nghệ chính là chìa khóa để chúng ta mở cánh cửa tương lai trong một thế giới bất định và không ngừng biến đổi.

Tuy nhiên, công nghệ không phải là tất cả. Để gia nhập đội ngũ nhân lực toàn cầu, hãy bồi đắp thêm cho mình những năng lực và kỹ năng tối quan trọng như năng lực cạnh tranh toàn cầu, tư duy toàn cầu, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện,… cùng lòng ham mê hiểu biết, tinh thần theo đuổi đam mê đến cùng, sẵn sàng nuôi dưỡng những ước mơ và khát vọng dù phi thường hay nhỏ bé. Tôi chia sẻ cùng một tầm nhìn và quan điểm với Michael Dell, CEO lừng danh của thương hiệu máy tính Dell: “Bạn không cần phải là một thiên tài hoặc có nhãn quan nhìn xa trông rộng, hoặc thậm chí cũng không cần tốt nghiệp đại học để thành công. Bạn chỉ cần một nền tảng chắc chắn và một giấc mơ”. Đúng vậy, ngày nay các cơ sở giáo dục hầu như không còn được phân định hay đánh giá thông qua bằng cấp mà được nhìn nhận bởi tinh thần sẵn sàng đổi mới và cập nhật những tinh hoa của công nghệ, những phương pháp đào tạo tiên tiến và ưu việt, cùng với khả năng mang đến cho người học những hành trang nghề nghiệp đúng đắn nhất để tự tin hội nhập vào thị trường tuyển dụng toàn cầu. Tại VTC Academy Plus, chúng tôi tự hào vì đã và đang nỗ lực không ngừng để hướng đến thành quả duy nhất là sự thành công của người học.

Công nghệ đã và đang kết nối mọi người, giúp bộ não của chúng ta sản sinh ra những ý tưởng sáng tạo, chia sẻ những thông tin hữu ích và đặt ra những câu hỏi về những điều mình quan tâm để tìm thấy câu trả lời. Trên hành trình đó, VTC Academy Plus luôn đồng hành cùng các bạn theo cách của những người đồng hành, cố vấn thực thụ. Chúng tôi muốn là chiếc kim chỉ nam giúp bạn có được định hướng đúng đắn, bồi đắp cho bạn kiến thức và tư duy, với nền tảng là sự đam mê và nỗ lực không ngừng. Ở VTC Academy Plus, hành trình vươn xa và hội nhập toàn cầu của học viên chính là sự nghiệp của chúng tôi.

Liên hệ với VTC Academy Plus

  • Hà Nội: 0857 976 556
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299