VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP

Ngày đăng 22/07/2022

Vừa qua ngày 11/06/2022, Buổi lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP (BAP Software) đã diễn ra vô cùng thuận lợi.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương cơ sở mới VTC Academy Plus Đà Nẵng, lễ ký kết được diễn ra với sự tham dự của ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy; ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software cùng với các đối tác thân thiết đã đồng hành cùng với VTC Academy trong suốt thời gian qua.

Ông Hoàng Việt Tân (trái) – GIám đốc Học viện VTC Academy và Ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software (phải) cùng ký kết thỏa thuận

Tại buổi lễ, đại diện cả hai bên đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ về việc xúc tiến hợp tác, triển khai các chương trình tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho các sinh viên Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy Plus Đà Nẵng. Các học viên được đào tạo tại VTC Academy đều là những ứng viên sáng giá, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng trong đó có BAP Software.

Cũng trong buổi lễ, ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software cũng có đôi lời chia sẻ: “Sự kiện lần này đã thực sự đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa học viện VTC Academy và BAP Software. Một điều tuyệt vời nữa là hiện tại VTC Academy đang đào tạo các ngành như Thiết kế đồ họa, Lập trình và Trí tuệ nhân tạo mà đây đều là những ngành phù hợp với nhu cầu của BAP Software. Hy vọng sự hợp tác giữa VTC Academy và BAP Software trong thời gian tới sẽ ngày càng phát triển.”

Ông Hoàng Việt Tân (trái) – Giám đốc Học viện VTC Academy và Ông Trương Công Phúc – COO của BAP Software (phải) cùng ký vào bản cam kết

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP Software đã có kinh nghiệm 6 năm trong việc phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp phần mềm cho các công ty lớn ở Nhật, Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Đây cũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain, AI tại miền Trung cũng như là cả nước. Trong năm 2021, BAP Software thuộc Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam (lĩnh vực AI và Blockchain).

Mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP được kỳ vọng gắn kết, phát triển hơn nữa đảm bảo 100% học viên của VTC Academy có việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp.

Trong thời gian tới, VTC Academy sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn nữa, hứa hẹn sẽ đem tới cho học viên nhiều cơ hội để học tập và hợp tác làm việc sau khi tốt nghiệp.

VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty TNHH Co-Well Asia

Ngày đăng 22/07/2022
Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế (VTC Academy) và Công ty TNHH Co-Well Asia đã diễn ra vô cùng mỹ mãn.
VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam

Ngày đăng 22/07/2022
Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế (VTC Academy) và Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam đã diễn ra vô cùng mỹ mãn.

VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty TNHH Co-Well Asia