VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ Phần VNG Cloud

Ngày đăng 26/09/2022

Ngày 08 tháng 09 năm 2022 vừa qua, Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) cùng Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Dữ liệu Công nghệ Thông Tin Vi Na (VNG Cloud) đã chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng vô cùng thuận lợi.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Anh – Giám đốc kinh doanh và Marketing tại VNG Cloud và ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy đã cùng đặt bút ký vào biên bản ghi nhớ về việc xúc tiến hợp tác, triển khai các chương trình tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho các sinh viên Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế và Marketing tại VTC Academy sau khi tốt nghiệp, song song với việc hợp tác chiến lược chuyển đổi số về giải pháp điện toán đám mây và xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh.

Với thế mạnh thực tiễn, VTC Academy hứa hẹn mang đến những học viên đầy triển vọng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp với những kinh nghiệm khi thực hành tại học viện. Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Hải – Trưởng phòng Nhân Sự của VNG Cloud chia sẻ về việc tuyển dụng tài năng cho doanh nghiệp: “Rất đồng ý với việc thế mạnh lớn nhất của VTC Academy là thực tiễn. Đó cũng là một trong những vấn đề lớn trong công tác tuyển dụng của doanh nghiệp. Hiện có 2 trường phái các bạn sinh viên. Một là “em yêu khoa học” – các bạn học rất giỏi ở trường top đầu cả nước và chủ yếu giỏi về lý thuyết. Thứ 2 là các bạn được đào tạo ở những trung tâm, học viện như VTC Academy, các bạn rất giỏi về mặt thực hành và đáp ứng rất tốt nhu cầu của doanh nghiệp. Đấy là điều đầu tiên mà em thấy được cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Bà Hải cũng nói thêm: “Ngoài khó khăn trong việc tuyển Tech thì Cloud là mảng mà VNG kỳ vọng VTC Academy dành nhiều tâm huyết để đào tạo những bạn sinh viên chuyên về phần mềm Cloud. Tuy Cloud chưa phải là mảng xu hướng nhưng trong tương lai khi các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi lên Cloud thì VNG hy vọng có được nguồn nhân lực từ VTC Academy trong vài năm nữa”. Tự hào được trở thành đơn vị hợp tác tuyển dụng, VTC Academy sẽ hỗ trợ VNG Cloud giải quyết các khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự thuộc lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây và direct sale (bán hàng trực tiếp).

Phía VNG Cloud tuyên bố trong vòng 3 đến 5 năm tới, VNG sẽ chủ động hợp tác với các đơn vị giáo dục để có những định hướng ngay từ ban đầu cho sinh viên. Cùng với đó, VNG Cloud cũng triển khai chương trình dành cho Fresher, tạo cơ hội để các bạn học viên có thể kết nối với các chuyên gia đầu ngành.

Thông qua sự kiện hợp tác lần này, mối quan hệ giữa VTC Academy và VNG Cloud được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa, trở thành cầu nối hiệu quả giúp học viên từng bước tiến gần hơn với cơ hội được trở thành một thành viên của VNG – Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số về giải pháp điện toán đám mây và xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh cùng VNG Cloud

Ngày đăng 15/09/2022
Vừa qua, Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Dữ liệu Công nghệ Thông Tin Vi Na (VNG Cloud) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số về giải pháp điện toán đám mây và xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh.
Chuyến ghé thăm đặc biệt của VTC Academy tại Google Singapore

Ngày đăng 15/09/2022
Vừa qua, đại diện VTC Academy đã có chuyến ghé thăm và tìm hiểu về các sản phẩm, văn hóa, môi trường làm việc của Google ở vùng Châu Á Thái Bình Dương.

Chuyến ghé thăm đặc biệt của VTC Academy tại Google Singapore