Trắc nghiệm vui – Bạn hiểu biết bao nhiêu % ngành Diễn hoạt 3D?

Ngày đăng 25/10/2021

Bạn yêu thích những thước phim 3D siêu hoành tráng & cực ảo, những bộ hoạt hình 3D như thật?

Bạn muốn làm công việc sáng tạo & theo đuổi, phát triển sự nghiệp theo con đường 3D Animation chuyên nghiệp?

Vậy thì, hãy thử làm ngay trắc nghiệm vui dưới đây để biết mình đang hiểu biết bao nhiêu % ngành DIỄN HOẠT 3D – 3D ANIMATION CHUYÊN NGHIỆP. Chỉ với 3 phút bạn sẽ có được câu trả lời thú vị cho riêng mình

Nhớ kiểm tra đáp án ở cuối bài viết nhé!

—————————————–

PHẦN CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM

Câu 1: Theo bạn diễn hoạt 3D là:

1. Sử dụng nhiều hình ảnh chạy liên tục để làm nên chuyển động, được ghép với nhau tỉ mỉ, để không tạo ra đoạn dừng nào
  2. Không gian 3 chiều sống động, chiều dài, chiều rộng và độ sâu là cho nhân vật thực tế, sống động
  3. Diễn hoạt 3D là hình thức sản xuất hoạt hình truyền thống xây dựng mô típ nhân vật thực tế
  4. Diễn hoạt 3D là hình thức sản xuất hoạt hình dựa trên chuyển động của nhân vật thực tế

Câu 2: Trong các đáp án sau, đáp nào nào đều là tên của các bộ phim hoạt hình 3D?

1. Doremon, Frozen, Ralph Breaks the Internet, Soul
  2. Doremon, Frozen, Aladdin ,Up, Cars 3, Soul
  3. The Lion King, Totoro,Cars 3, The Princess and the Frog, Frozen
  4. The Lion King, Up, Frozen, Monsters Inc, Ratatouille, Soul

Câu 3: Các phần mềm thiết kế thường dùng trong Thiết kế/Diễn hoạt 3D?

1. Photoshop, zbrush, Maya, Adobe Animate, Blender
  2. Photoshop, Adobe Animate, Visual Studio Code, Blender
  3. Photoshop, Adobe Animate, Filmora, Blender, Maya
  4. Adobe Animate, Photoshop, Final Cut Pro X, Maya

Câu 4: Diễn hoạt trong hoạt hình 3D sẽ như thế nào?

1. Kịch bản  -> Dựng concept -> Dựng mô hình 3D -> Diễn hoạt concept 2D -> Diễn hoạt 3D
  2. Kịch bản -> Dựng mô hình 3D -> Dựng concept -> Diễn hoạt concept 2D -> Diễn hoạt 3D
  3. Dựng concept -> Kịch bản -> Diễn hoạt concept 2D -> Dựng mô hình 3D -> Diễn hoạt 3D
  4. Dựng concept -> Dựng mô hình 3D -> Kịch bản -> Diễn hoạt concept 2D -> Diễn hoạt 3D

Câu 5: Yếu tố để trở thành 1 nhà thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp?

1. Kiến thức Mỹ thuật nền tảng
  2. Kỹ năng phác thảo 2D
  3. Đam mê cái đẹp, yêu thích công nghệ
  4. Tất cả các đáp án trên

Đáp án:

Câu 1: Đáp án: B

Câu 2: Đáp án: D

Câu 3: Đáp án: A

Câu 4: Đáp án: A

Câu 5: Đáp án: D

Bạn đúng bao nhiêu câu hỏi? Hãy bình luận cho VTC Academy Plus biết nhé!

Học viên VTC Academy Plus có cơ hội nhận học bổng 100% học phí chuyên ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu do Viện Thiết kế RUBIKA cấp & lộ trình du học liên thông tại Pháp/Canada.

Nhanh tay liên hệ hotline của bộ phận Tư vấn tuyển sinh để được giải đáp và trao đổi cụ thể hơn nhé.

Kế hoạch du học

Kế hoạch du học "bình thường mới": Hướng đi nào cho bạn trẻ?

Ngày đăng 21/10/2021
Thành phố Hồ Chí Minh trải qua hai tuần trong giai đoạn đầu của lộ trình ‘mở cửa nền kinh tế’ với nhiều điểm mới trong kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và bước đầu phục hồi kinh tế. Sự chuyển đổi trạng thái này đánh dấu điểm khởi đầu cho những mục tiêu học tập của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là kế hoạch du học - một trong những lĩnh vực giáo dục chịu tác động rất lớn trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua.
Toàn văn bài phát biểu của Giám đốc điều hành VTC Academy trong ngày khai giảng niên khóa 2021 - 2023

Ngày đăng 13/09/2021
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 11/09/2021 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức Lễ khai giảng chào đón các tân học viên khóa 2021 - 2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Học viện, các giảng viên, các doanh nghiệp đối tác và đặc biệt là toàn thể các bạn tân học viên, các học viên đang theo học tại trường cùng các vị phụ huynh.

Kế hoạch du học

Kế hoạch du học "bình thường mới": Hướng đi nào cho bạn trẻ?

Ngày đăng 21/10/2021

Ngày đăng 13/09/2021