VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Talkshow | Reaction kỹ xảo đỉnh cao của siêu phẩm Avatar: Dòng chảy của nước
Thời gian: 21:00 - 22:00, Thứ Tư, 21/12/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 12
21
Thứ Tư

Mục đích tổ chức:

Sau 13 năm chờ đợi, “bom tấn” của đạo diễn James Cameron Avatar: Dòng chảy của nước đã chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn cầu từ ngày 16/12/2022, trong đó có Việt Nam. Với đồ họa đỉnh cao 3D cùng hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt (VFX) bộ phim đã thành công đưa khán giả vào một thế giới ảo diệu – nơi chủng tộc người Na’vi cao lớn với làn da xanh biếc sống chan hòa với thiên nhiên kỳ vĩ trên hành tinh Pandora. Đặc biệt, với những kỹ xảo đỉnh cao và hiệu ứng 3D chuyên nghiệp trong bộ phim chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho những bạn đang học tập và yêu thích ngành 3D Animation nói riêng và Điện ảnh nói chung

Không bỏ lỡ sức hút của siêu phẩm đến từ đạo diễn James Cameron,VTC Academy Plus đã mời thầy Huỳnh Nguyên Bảo – Giảng viên ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy đến giao lưu và cùng đánh giá nhanh về đồ họa và các công nghệ đặc biệt mà đoàn làm phim đã dày công nghiên cứu để làm nên thành công cho phần 2 của Avatar. Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy và thiết kế 3D, thầy Bảo sẽ mang đến cho chúng ta nhiều ý kiến đánh giá khách quan, chuyên sâu về bộ phim này. Từ đó các bạn có thể học hỏi và áp dụng vào chính các sản phẩm thiết kế của mình.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình:

21:00 – 21:10: Cảm nhận chung về bộ phim “Avatar: Dòng chảy của nước”
21:10 – 21:20: Đánh giá về kịch bản và cốt truyện trong bộ phim “Avatar: Dòng chảy của nước”
21:20 – 21:50: Đánh giá về đồ họa và kỹ xảo đặc biệt trong bộ phim
21:50 – 22:00: Lời khuyên cho những bạn đam mê ngành Thiết kế 3D

Khách mời
Huỳnh Nguyên Bảo
Thầy Huỳnh Nguyên Bảo
Giảng viên ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy và CEO - Zero D Studio
Tổng kết sự kiện

Với những đánh giá chuyên môn dưới góc nhìn của thầy Huỳnh Nguyên Bảo đã mang đến cho người xem cái nhìn rõ hơn về các kỹ xảo điện ảnh đặc biệt (VFX) và đồ họa 3D đỉnh cao trong bộ phim “Avatar: Dòng chảy của nước”. Với sự trở lại đầy ngoạn mục sau 13 năm, “siêu phẩm” Avatar 2 đã mang một diện mạo vô cùng hoành tráng cùng với đồ họa 3D siêu nét được đầu tư kỹ càng, chinh phục các nhà bình luận điện ảnh và chuyên gia VFX/ 3D toàn cầu. Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh dưới định dạng 3D, âm thanh và những thông điệp mang tính nhân văn đã giúp cho bộ phim nhanh chóng thu về 435 triệu USD trên toàn cầu sau 3 ngày ra rạp.

Những bộ phim được dựng dưới đồ họa3D ngày nay không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, việc ứng dụng giữa kỹ xảo điện ảnh đặc biệt và đồ họa 3D cùng một số công nghệ khác đã khiến cho siêu phẩm “Avatar: Dòng chảy của nước” trở thành bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2022. Lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2009, Avatar đã thay đổi thế giới điện ảnh bằng đồ họa 3D độc đáo. Và sau 13 năm, đoàn làm phim Avatar lại một lần nữa khiến thế giới trầm trồ. Qua buổi Talkshow “Reaction kỹ xảo đỉnh cao siêu phẩm Avatar: Dòng chảy của nước”, các bạn không chỉ nắm được những kiến thức về ngành hoạt hình 3D mà còn có cái nhìn rõ hơn về các quy trình tạo ra những thước phim mãn nhãn thu hút được người xem. Nếu bạn yêu thích công việc về kỹ xảo hoạt hình 3D, hãy liên hệ với VTC Academy Plus để biết thêm những thông tin chi tiết về khóa học nhé!

  • Hà Nội: 0857 976 556
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299