VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Special Interview | Podcast: Trò chuyện cùng Đạo diễn Guy-Roger Duvert
Thời gian: 20:00 -21:00, 01/04/2023 (Thứ 7)
TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng
Miễn phí
Tháng 04
01
Thứ Bảy

Mục đích tổ chức

Chuyên mục Special Interview dưới định dạng Podcast là nơi mà các bạn trẻ có cơ hội lắng nghe những trải nghiệm và lời khuyên đắt giá của các chuyên gia, những tấm gương đã thành công về hành trình khám phá và chinh phục nghề nghiệp của họ. Trong số Podcast “mở bát” đầu tiên này, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ vị Đạo diễn người Pháp tài năng hiện đang hoạt động tại Hollywood (Hoa Kỳ) – ông Guy-Roger Duvert. Đạo diễn Guy-Roger Duvert đã tham gia vào quá trình sản xuất cho nhiều bộ phim, trong đó có dự án phim ngắn “Cassandra” (2014) và bộ phim khoa học viễn tưởng “Virtual Revolution” (2016) đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế về đạo diễn xuất sắc và hạng mục cụ thể khác. Ông còn tham gia soạn nhạc cho các đoạn trailer của những bộ phim bom tấn như Transformers 3, Green Lantern, Prometheus, Lone Survivor, Power Rangers… và gần đây nhất là tựa game thực tế ảo “Hellsweeper”. Bên cạnh đó, ông cũng đã phát hành khoảng mười cuốn tiểu thuyết, trong đó có loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng bán chạy nhất “Outsphere”.

Từ những thử thách đối với nghệ sỹ độc lập đến những cảnh quay hoành tráng trên màn ảnh rộng sẽ được ông Guy-Roger chia sẻ trong số Podcast #01 với chủ đề Những chuyến phiêu lưu trong thế giới âm nhạc và điện ảnh. Hãy lắng nghe và cùng trải nghiệm cảm xúc chân thật đến từ câu chuyện của vị diễn giả này vào lúc 20:00 ngày 01/04/2023 trên các nền tảng của VTC Academy.

Quy mô sự kiện

Sự kiện dự kiến tiếp cận gần 5.000 người

Nội dung chương trình

Tìm hiểu về những trải nghiệm độc đáo của ông ấy và bí quyết lựa chọn âm nhạc cho các cảnh phim triệu đô của Đạo diễn Guy-Roger Duvert

Khách mời
Guy-Roger Duvert
Ông Guy-Roger Duvert
Đạo diễn - Biên kịch - Nhà soạn nhạc Giảng viên RUBIKA
Tổng kết sự kiện

Với mong muốn kết nối các chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực, VTC Academy đã mời đến chuyên gia quốc tế hàng đầu tại kinh đô điện ảnh và giải trí nổi tiếng thế giới Hollywood, Đạo diễn – Biên kịch – Nhà soạn nhạc người Pháp: Guy-Roger Duvert. Guy-Roger Duvert đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực âm nhạc, nhưng sau đó đã chuyển sang điện ảnh và trở thành một đạo diễn. Ông cho biết rằng, dù là trong âm nhạc hay điện ảnh, cùng một nguyên tắc luôn áp dụng là cố gắng tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho khán giả. Với ông, điện ảnh là một phương tiện để kể chuyện và truyền tải thông điệp.

Guy-Roger Duvert cũng chia sẻ về quá trình làm phim của mình và những thách thức mà ông gặp phải. Ông nhấn mạnh rằng việc tạo ra một bộ phim đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết, từ việc chọn diễn viên, tạo hình nhân vật, đến các chi tiết nhỏ trong cảnh quay. Ông cũng nhắc nhở rằng một bộ phim tốt không chỉ cần có chất lượng kịch bản hay diễn xuất, mà còn phải có sự đầu tư về âm nhạc và âm thanh. Cuối cùng, Đạo diễn Guy-Roger Duvert có gửi lời khuyên tới thế hệ trẻ, nên tập trung vào việc tạo ra một bộ phim độc đáo và mang tính cá nhân. Ông tin rằng đó sẽ là cách để các nhà làm phim trẻ nổi bật trong làng điện ảnh và âm nhạc không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

  • Hà Nội: 0857 976 556
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299