VTC Academy bắt tay cùng VNG Cloud: Xây dựng hệ sinh thái giáo dục số thông minh

Ngày đăng 07/11/2022

Câu chuyện của người làm giáo dục không chỉ dừng lại ở việc chỉ dạy và học mà còn giúp học viên tiếp cận được các phương pháp học tiên tiến trên thế giới, học liệu chất lượng, tối ưu tiềm năng giúp học viên tiếp thu nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất,… chính là mối quan tâm hàng đầu mà VTC Academy đề ra.

Công nghệ giáo dục thích ứng thời cuộc

Kế thừa tinh hoa kinh nghiệm hơn 12 năm giáo dục uy tín, VTC Academy tự hào tiên phong trong việc xây dựng mô hình giáo dục thông minh hyper learning với: chương trình đào tạo trên lớp – đào tạo online tại nhà – kết hợp nền tảng e-learning có tích hợp ưu việt của trí tuệ nhân tạo (Onlinica) – và hệ sinh thái hướng nghiệp độc quyền cho học viên (OnliCV).

Mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giáo dục số toàn diện, sẽ mang đến những tính năng vượt trội từ việc phân tích người học ở tiềm năng và sở thích, ghi chú lại trình độ học để đề xuất “hành trình tri thức cá nhân hoá” phù hợp từng học viên. Ví dụ điển hình: Một lớp học có 20 em, mỗi bạn có tiềm năng sở thích riêng biệt, lượng kiến thức đầu vào cho các lĩnh vực khác nhau cũng khác nhau. Hơn nữa, mỗi học viên có tốc độ tiếp thu khác nhau, có bạn tiếp thu nhanh, có bạn tốc độ tiếp thu chậm hơn. Bài toán sẽ được giải quyết khi đưa công nghệ vào đào tạo, giúp đề xuất những hành trình tri thức khác nhau, giúp cá nhân hóa các trải nghiệm về kiến thức, nhờ tích hợp AI (trí tuệ nhân tạo).

Trải nghiệm học sinh động: Học offline – học online – học e-learning, hoàn toàn là câu chuyện các bạn trẻ có thể học chủ động thoải mái, được đề xuất thiết kế chương trình học riêng biệt theo từng nhu cầu. Tất cả vì mục tiêu: Hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

Từ lợi thế giáo dục chuyên nghiệp bài bản, một lần nữa VTC Academy nâng bản thân tiên phong trong việc mở rộng ở thị trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua nền tảng tuyển dụng OnliCV – một phần trong hệ sinh thái giáo dục và cung ứng nhân lực. Như một trong những cổng thông tin kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên, vừa hiện thực cam kết việc làm cho học viên, vừa giải quyết bài toán nhân lực công nghệ khan hiếm của thị trường, theo cách linh hoạt và chủ động.

ong-hoang-viet-tan-phat-bieu

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc học viện VTC Academy, chia sẻ về mục tiêu của VTC Academy trong thời gian tới.

VTC Academy bắt tay cùng VNG Cloud vì một “tham vọng” lớn

VTC Academy nhận định rằng 2022 -2025, chính là thời điểm chín muồi để phát triển mạnh hơn nữa, để đặt những nấc thang cao hơn cho bức tranh chung: xây dựng mô hình Hyper Learning kết hợp với dữ liệu thông minh nhằm giải quyết những hạn chế của phương thức giáo dục truyền thống và mang đến lợi ích vượt trội cho cả Học viên, Nhà trường và Nhà đầu tư.

Hiện thực hóa tầm nhìn này, vừa qua, VTC Academy đã quyết định bắt tay hợp tác cùng VNG Cloud với vai trò: Hợp tác chiến lược chuyển đổi số về giải pháp điện toán đám mây và xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh, trong đó nền tảng e-learning với tên gọi Onlinica.

cung-ki-ket-hop-tac

Lễ ký kết hợp tác chiến lược vừa qua giữa VTC Academy và VNG Cloud

“Chuyển đổi số mạnh mẽ trong mảng giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu tại VTC Academy. Vì vậy thông qua sự hợp tác này mục tiêu của 2 bên rất rõ ràng là quyết tâm làm sao để có thể đem được những kiến thức, bài giảng đến các bạn học viên một cách hoàn hảo, chỉn chu và chuyên nghiệp nhất thông qua nền tảng e-learning là Onlinica. Mục tiêu của Onlinica là trở thành nền tảng E-learning phát triển nghề nghiệp đa lĩnh vực dành cho giới trẻ. Và VNG Cloud là một phần không thể thiếu để hiện thực hoá” – Anh Hoàng Việt Tân – Giám đốc học viện VTC Academy chia sẻ.

Mục tiêu của buổi lễ hợp tác là củng cố hệ thống hạ tầng CNTT của nhằm đảm bảo quá trình vận hành được ổn định, an toàn theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và có thể linh hoạt mở rộng theo nhu cầu thực tế. Song song đó, VTC Academy tiếp tục triển khai kế hoạch xây dựng mô hình thư viện số thông minh trên nền tảng đám mây. Mô hình này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ứng dụng Hyper Learning khi đi vào hoạt động, giúp tăng tốc cho các video bài giảng trực tuyến, đảm bảo tính liền mạch. Đó là một tiền đề để, VTC Academy mở rộng và xây những nấc thang cao hơn cho dự án này.

hop-tac-cung-VNG Cloud

Bên cạnh việc hợp tác chuyển đổi số thì VTC Academy cũng trở thành một trong những đơn vị chiến lược của VNG Cloud – cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghệ thông tin, thiết kế và marketing.

Cái bắt tay giữa VTC Academy và VNG Cloud trong chiến lược lần này được xem là một phần quan trọng tạo bước đà vững chắc để thực hiện chiến lược xây dựng hệ sinh thái giáo dục số toàn diện.

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy)

VTC Academy Plus TP.HCM: 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM – 0818 799 299

VTC Academy Plus Hà Nội: 219 Trung Kính, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – 0857 976 556

VTC Academy Hà Nội: 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0981 114 757

VTC Academy Plus Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 0865 098 399

Website: vtc.edu.vn – plus.vtc.edu.vn

Đưa công nghệ vào giáo dục để tiệm cận với xu hướng giáo dục thế giới

Ngày đăng 07/11/2022
Hiểu rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong giáo dục, Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) đã và đang không ngừng ứng dụng tiến bộ công nghệ mang đến những chuyển biến rõ rệt.
Từng bước xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh Hyper learning

Ngày đăng 07/11/2022
Yếu tố con người cùng với đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở dữ liệu hạ tầng… là trọng tâm xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục số Hyper Learning của VTC Academy.

Đưa công nghệ vào giáo dục để tiệm cận với xu hướng giáo dục thế giới

Từng bước xây dựng hệ sinh thái giáo dục thông minh Hyper learning