Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao cùng đạo diễn người Pháp – Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 14/03/2023

Tháng 03 này, tại VTC Academy Plus, diễn ra chuỗi khóa học chuyên đề đặc biệt mang tên “Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao” do VTC Academy Plus phối hợp cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA tổ chức. Sự kiện thu hút hàng trăm học viên đang theo học chương trình VTC Academy Plus liên thông với Rubika. Đây cũng là hoạt động đánh dấu hợp tác sâu rộng của VTC Academy và RUBIKA và từng bước “chuẩn hóa” chương trình đào tạo liên thông quốc tế VTC Academy Plus.

Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao” sẽ diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 20-24/03/2023 (20-23/03 tại VTC Academy Plus TP.HCM và 24/03 tại VTC Academy Plus Hà Nội) dự kiến thu hút hàng trăm người tham gia. Với mong muốn đưa đến cho các bạn trẻ tiếp cận phương pháp đào tạo tiến bộ và cơ hội trau dồi kiến thức về Kỹ xảo Hoạt hình 3D (3D Animation), chuỗi khóa học có sự góp mặt của đạo diễn, nhà soạn nhạc và biên kịch người Pháp Guy-Roger Duvert. Ông Duvert là một nghệ sỹ piano và đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng quan trọng về phim ảnh.

Trong “Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao“, ông Guy-Roger Duvert sẽ trình bày về kỹ thuật xây dựng câu chuyện lôi cuốn, sự phát triển của nền điện ảnh quốc tế, những góc nhìn thú vị về nền công nghiệp giải trí và đánh giá về thị trường kỹ xảo điện ảnh và Kỹ xảo Hoạt hình 3D tại Việt Nam. Nội dung chương trình đào tạo được chia thành hai phần: học phần lý thuyết về xây dựng cốt truyện hoàn hảo dựa trên Concept, Creation of Twists, Character và học phần thực hành sáng tạo nên cốt truyện của riêng mình.Sau khi hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt Master Class, học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Khi tham dự sự kiện, học viên sẽ được ông Guy-Roger Duvert cũng chia sẻ về quá trình sản xuất phim của mình cùng các bí quyết giúp các đạo diễn và biên kịch nâng cao kỹ năng viết kịch bản và xây dựng nhân vật.

Được biết, Guy-Roger Duvert là một trong những đạo diễn, biên kịch nổi tiếng của Pháp, với nhiều tác phẩm điện ảnh đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Ông đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng như “Virtual Revolution“, “Eyeborgs”, “Cassandra”… Với kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực điện ảnh, Guy-Roger Duvert sẽ giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức mới và hiểu biết sâu sắc hơn về nghệ thuật kể chuyện.

Các học viên tham gia khóa đào tạo Master Class này cũng được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng những bộ phim ấn tượng, thu hút được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đó, sự kiện còn đánh dấu lần đầu tiên VTC Academy Plus mở ra chuỗi Master Class – học tập chuyên đề với chuyên gia quốc tế, giúp học viên trang bị trọn vẹn kỹ năng cần thiết cho hành trình chinh phục sự nghiệp quốc tế.

Tặng khóa học tiếng Nhật miễn phí 100% dành riêng cho học viên VTC Academy: Lớp học thú vị và trực tiếp với giảng viên người Nhật

Ngày đăng 01/03/2023
Với chính sách khuyến khích nhập cư và tạo nhiều cơ hội cho lao động nước ngoài cùng nền kinh tế năng động, Nhật Bản là “vùng đất hứa” của các bạn trẻ, đặc biệt là các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật - Điện tử, Chăm sóc sức khỏe,... Chính vì vậy, để giúp các bạn học viên có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật cũng như tự tin tìm kiếm các cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao và ổn định sau khi ra trường, VTC Academy dành tặng các suất học tiếng Nhật online cùng đội ngũ giảng viên đến từ Học viện ngôn ngữ Samu (SAMU Language) - chuyên dạy học sinh quốc tế (đặc biệt là học sinh Châu Á).
Học viên VTC Academy Plus có cơ hội nhận Học bổng Chính phủ Canada dành cho du học sinh học tại NIC

Ngày đăng 17/02/2023

Ngày đăng 01/03/2023