Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA: Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 20/03/2023

Vào sáng thứ Bảy tuần trước, ngày 18/03/2023, tại VTC Academy Plus chi nhánh TP. HCM, đã diễn ra buổi Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế đầu tiên. Sự kiện diễn ra thành công tốt nghiệp với sự tham gia của giảng viên thỉnh giảng đến từ Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA: Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp Guy-Roger Duvert; đại diện doanh nghiệp đối tác: ông Thierry Nguyễn – CEO của Bad Clay Studio; đội ngũ Ban giám hiệu, giảng viên và hơn 100 bạn học viên VTC Academy.

Chuỗi khóa học chuyên đề đặc biệt được VTC Academy Plus phối hợp cùng các đối tác giáo dục toàn cầu tổ chức nhằm mang đến những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận phương pháp đào tạo tiến bộ. Bên cạnh nội dung chuyên sâu, hoạt động còn có sự góp mặt của các chuyên gia, cố vấn, giảng viên quốc tế nhằm cung cấp cho bạn thêm kiến thức và hiểu biết thực tế về các chủ đề khác nhau.

Khởi động Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế 2023 đầu tiên với chủ đề “Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao”, VTC Academy đã mời đến Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp – ông GUY-ROGER DUVERT để mang đến những kỹ thuật xây dựng câu chuyện (Storytelling) lôi cuốn, sự phát triển của nền điện ảnh quốc tế, những góc nhìn thú vị về nền công nghiệp giải trí và đánh giá về thị trường kỹ xảo điện ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation) tại Việt Nam.

Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế diễn ra vào thứ Bảy vừa rồi chính là “phát súng” đầu tiên cho một tuần lễ học tập đầy trải nghiệm và hào hứng kéo dài từ ngày 20/03 – 24/03/2023.
Mọi thông tin và hoạt động của Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Guy-Roger Duvert sẽ được cập nhật thường xuyên tại https://masterclass.vtc.edu.vn/

Các bạn quan tâm có thể theo dõi trên website và fanpage chính thức của VTC Academy!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đắt giá nhất tại Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Guy-Roger Duvert.

Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – ngày 18/03/2023

Giám đốc học viện, thầy Hoàng Việt Tân phát biểu khai mạc Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế VTC Academy và RUBIKA – ngày 18/03/2023

Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp – ông Guy-Roger Duvert chia sẻ cảm nghĩ cùng chuyên đề đào tạo đặc biệt dành riêng cho học viên VTC Academy – ngày 18/03/2023

Đại diện đối tác: ông Thierry Nguyễn – CEO của Bad Clay Studio đồng thời cựu sinh viên của RUBIKA phát biểu cảm nghĩ về Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế VTC Academy và RUBIKA – ngày 18/03/2023

Phiên thảo luận cùng các chuyên gia (từ trái qua phải): Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp ông Guy-Roger Duvert (áo đen) và ông Thierry Nguyễn – CEO của Bad Clay Studio (áo xám) – ngày 18/03/2023

Học viên VTC Academy đặt câu hỏi giao lưu cùng các chuyên gia

Đại diện VTCA chụp ảnh cùng ông Guy-Roger Duvert

Chính thức công bố Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – ngày 18/03/2023

Khởi động ngày đầu tiên của Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: ông Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 20/03/2023
Sáng thứ Hai, ngày 20/03/2023 tại VTC Academy Plus chi nhánh TP. HCM, hơn 75 bạn học viên theo học chương trình liên thông quốc tế VTC Academy Plus ngành Kỹ xảo Hoạt hình 3D đã được học cùng chuyên gia - giảng viên thỉnh giảng đến từ RUBIKA: ông Guy-Roger Duvert | Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp trong chuyên đề đặc biệt “Chinh phục Nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao”.
Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao cùng đạo diễn người Pháp – Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 14/03/2023
Tháng 03 này, tại VTC Academy Plus, diễn ra chuỗi khóa học chuyên đề đặc biệt: "Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao"

Ngày đăng 14/03/2023