Lập trình viên C++ – Gameloft Libraries

Công ty TNHH Gameloft Việt Nam
Làm việc tại: Tòa nhà Pax Sky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Mức lương: Thương lượng

Mô tả công việc

• Bảo trì, cập nhật các thư viện và tool phục vụ quy trình phát triển Game cho các studio của Gameloft
  • Nghiên cứu và phát triển các thư viện phù hợp với xu hướng công nghệ mới trên thị trường
  • Cơ hội trau dồi tiếng anh thông khi làm việc với các studio của Gameloft trên toàn thế giới và phát triển bản thân trong mảng R&D
  • Ưu tiên ứng viên có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về các modern C++
Xem toàn bộ Mô tả công việc

Yêu cầu công việc

• Tư duy logic tốt, am hiểu lập trình hướng đối tượng
  • Hiểu biết ít nhất một ngôn ngữ lập trình (ưu tiên lập trình C/C++ hoặc Java/C#)
  • Am hiểu phát triển ứng dụng trên hệ điều hành iOS/Android/Windows/Mobile/PC
  • Có khả năng đọc và viết Tiếng Anh
  • Có thể làm việc full-time từ thứ 2 đến thứ 6
Xem toàn bộ Yêu cầu công việc

Các phúc lợi dành cho bạn

• Trợ cấp ăn trưa VNĐ 600,000/tháng
  • Bảo hiểm nguyên lương theo Luật Lao động & Bảo hiểm tai nạn
  • Tháng lương 13 + thưởng dự án 2 lần/năm
  • Xét tăng lương hàng năm vào tháng 3
  • 29 ngày nghỉ/năm, bao gồm: 12 ngày phép & 6 ngày nghỉ của công ty (5 ngày nghỉ ốm, 1 ngày nghỉ Noel), 11 ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước
  • Được đào tạo kỹ thuật bài bản trước và trong quá trình làm việc
  • Được hỗ trợ các khóa học miễn phí đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, và Tiếng Anh
  • Tham gia vào dự án thực tế, có cơ hội tiếp cận công nghệ làm game chuẩn quốc tế, với kho kiến thức khổng lồ từ các studio Gameloft trên toàn cầu
  • Không gian hiện đại với môi trường làm việc quốc tế, thoải mái và năng động
  • Đa dạng các hoạt động dành cho nội bộ nhân viên (CLB thể thao, góc chơi game, cuộc thi nội bộ, team building)
Xem toàn bộ Các phúc lợi dành cho bạn

Leader in the development and publishing of games, Gameloft® has established itself as one of the top innovators in its field since 2000. Gameloft creates games for all digital platforms, two of which are featured in the “Top 10 iOS Games by All-Time Worldwide Downloads” from App Annie. Gameloft operates its own established franchises such as Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat and Dungeon Hunter and also partners with major rights holders including Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® and Ferrari®. Gameloft distributes its games in over 100 countries and employs 4,600 people worldwide. Every month, 114 million unique users can be reached by advertisers in Gameloft games with Gameloft Advertising Solutions, a leading B2B offering dedicated to brands and agencies. Gameloft is a Vivendi company.

All trademarks referenced above are owned by their respective trademark owners.

Gameloft Studio in Ho Chi Minh City is hiring top talents to enforce its creative agency, the unique award-winning team of Gameloft working on premium and gamified digital advertising solutions for most famous brands around the globe. Excited to be part of that team in the heart of the coolest city of Vietnam? Then join us!

Người liên hệ: Ms. Thảo Nguyên

Số điện thoại: 028 3620 9974 – (ext: 131)

Email: sai-recruitment@gameloft.com

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ