VTC Academy: Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Ngày đăng 06/06/2022

VTC Academy đã xuất sắc nhận giải thưởng quan trọng Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Sáng 28/5/2022, chương trình lễ công bố “Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương năm 2022” được Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức tại TP.HCM.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Lễ công bố diễn ra ngày 28/5/2022 tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp xuất sắc.

Tại buổi lễ công bố, VTC Academy được bình chọn là một trong những top thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022. Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy – đã đại diện VTC Academy nhận cúp và chứng nhận Thương hiệu mạnh trong Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Đây là niềm tự hào và là sự khẳng định chất lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như quốc tế hóa học viện. Đồng thời là động lực to lớn để VTC Academy vươn đến tham vọng đổi mới giáo dục với hệ sinh thái toàn diện trong tương lai gần.

Ông Hoàng Việt Tân, đại diện VTC Academy, nhận cúp và chứng nhận từ ban tổ chức.

Trải qua 2 năm khủng hoảng vì dịch bệnh Covid-19, VTC Academy vẫn vững vàng và thích ứng thời cuộc, cho thấy sự linh hoạt và khả năng sáng tạo thúc đẩy tăng trưởng không ngừng. Trong 3 năm vừa qua, kết quả kinh doanh của học viện vẫn tăng trưởng ổn định 200% về doanh thu và số lượng học viên nhập học.

Giải thưởng một lần nữa chứng minh nỗ lực của VTC Academy trong suốt thời gian khủng hoảng vì dịch bệnh.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Học viện công nghệ thông tin và thiết kế VTC (VTC Academy) đã không ngừng tạo ra những thế hệ học viên với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Công nghệ thông tin và Nội dung số cho thị trường lao động tại Việt Nam và quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của nước nhà trên bản đồ công nghệ thế giới.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, VTC Academy sẽ tiến tới tập trung hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục số và mở rộng cơ sở với số vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD. Theo đó, hệ sinh thái này sự phối hợp giữa các nền tảng Cố vấn nghề nghiệp – Hyper learning – Dữ liệu thông minh ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (A.I) sẽ khắc phục những nhược điểm của đào tạo truyền thống và mang lại lợi ích bền vững cho các đối tượng tham gia.

VTC Academy hướng đến quốc tế hóa học viện với những kế hoạch tham vọng hơn.

Giữ vững giá trị cốt lõi và đón đầu xu hướng, VTC Academy tin rằng những thay đổi toàn diện sẽ khai phá và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao mang tầm quốc tế. Từ đó ghi dấu Việt Nam trên bản đồ thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế.

S360 - Ứng dụng “độc quyền” dành cho học viên VTC Academy

Ngày đăng 20/11/2021
Với mục tiêu mang đến môi trường và chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên, ngày 20/11/2021, VTC Academy chính thức đưa vào sử dụng ứng dụng quản lý S360 - thiết kế để phục vụ cho việc học tập và trao đổi giữa Nhà trường và học viên.
Lộ diện những tân học viên xuất sắc giành học bổng “khủng” của chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus năm 2021

Ngày đăng 18/11/2021
Trải qua hơn 2 tháng tuyển chọn, qua 3 vòng xét tuyển và đánh giá, VTC Academy đã tìm ra được những bạn thí sinh tài năng và nổi bật nhất nhập học chương trình chất lượng cao VTC Academy trong năm nay. Đó đều là những bạn trẻ sẽ nhận được Học bổng Tài năng Quốc tế do Viện Thiết kế Quốc tế Rubika (Pháp - Canada) và Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC, Canada) cấp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,5 tỷ đồng.

S360 - Ứng dụng “độc quyền” dành cho học viên VTC Academy

Ngày đăng 20/11/2021