VTC Academy phát động cuộc thi ảnh online “Níu giữ ký ức 12”

Ngày đăng 08/03/2021

Các bạn học sinh lớp 12 trên cả nước đang bước vào những ngày cuối cùng của đời học sinh, đây cũng là những khoảnh khắc vô tư quý giá sẽ không bao giờ còn quay trở lại. Với mong muốn giúp các bạn có thêm động lực để lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của tuổi học trò dưới mái trường THPT, VTC Academy tổ chức cuộc thi ảnh online “Níu giữ ký ức 12” dành cho các bạn học sinh lớp 12 ở khu vực phía Bắc với thể lệ như sau:

1. Đối tượng tham dự: Học sinh lớp 12 tại các trường THPT khu vực miền Bắc

2. Thời gian:

– Thời gian nhận bài thi: 01/03/2021 – 31/03/2021

– Thời gian tính điểm: 15/04/2021 – 19/04/2021

– Thời gian công bố kết quả: 22/04/2021

– Thời gian trao giải: 23/04/2021 – 29/04/2020

3. Bài dự thi bao gồm:

– Ảnh/video ngắn

– Bài giới thiệu ngắn (300 – 500 chữ) theo chủ đề NÍU GIỮ KÝ ỨC 12

4. Cách thức tham gia:

– Đăng ký tham gia cuộc thi tại: http://bit.ly/h-niu-giu-ky-uc-12

– Thí sinh gửi bài thi dưới dạng video, hình ảnh kèm bài giới thiệu ngắn (300 – 500 chữ) theo chủ đề NÍU GIỮ KÝ ỨC 12 về email: quangdv@vtc.edu.vn hoặc inbox Fanpage Học viện VTC Academy – HN

– Gửi bài thi theo cú pháp: [NÍU GIỮ KÝ ỨC 12] HỌ TÊN_SỐ ĐIỆN THOẠI

– Nội dung ảnh, video và bài giới thiệu ngắn phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam

5. Cách thức tính điểm:

– 70% điểm dựa vào lượt like, share, cmt

+ 1 like = 1 điểm

+ 1 Cmt = 2 điểm

+ 1 Share = 3 điểm

– 30% điểm dựa trên đánh giá của ban cố vấn VTC Academy

+ Nội dung truyền tải của ảnh, video

+ Kỹ thuật quay, chụp

6. Yêu cầu:

+ Các reactions, comments tiêu cực sẽ không được tính điểm

+ Không cộng dồn điểm khi 1 tài khoản Facebook like, share, comment nhiều lần

+ Các trường hợp gian lận, hack like, share, comment bài thi sẽ bị hủy

+ Share bài và tag tên 3 người bạn, để ở chế độ công khai

7. Giải thưởng:

Giải thưởng được trao dựa theo số lượt reactions từ cao xuống thấp và thực hiện đúng & đủ thể lệ.

– 1 Giải nhất: 1 Điện thoại thông minh và balo VTC Academy

– 1 Giải nhì: 1 Đồng hồ thông minh và balo VTC Academy

– 1 Giải ba: 1 Tai nghe không dây và balo VTC Academy

8.  Thông tin thêm:

– Fanpage VTC Academy Hà Nội: https://www.facebook.com/academy.vtc/

– Thông tin sự kiện trên fanpage: https://www.facebook.com/academy.vtc/posts/3995165780535424

VTC Academy khởi động chuỗi talkshow trực tuyến “Hành trình tìm kiếm đam mê” và “Chuyện người trong nghề”

Ngày đăng 04/03/2021
Được Bộ Giáo dục & Đào tạo tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành chính thức từ năm 2020 trong triển khai đề án 1665 về Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp nhờ những hoạt động tư vấn hướng nghiệp thiết thực, trong năm 2021, VTC Academy tiếp tục triển khai nhiều chiến dịch lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tư vấn định hướng ngành nghề, trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng cho học sinh, sinh viên.
VTC Academy đóng góp cho hoạt động tái thiết và phát triển giáo dục sau thiên tai tại Thừa Thiên Huế

Ngày đăng 01/02/2021
Là đơn vị đào tạo các ngành nghề công nghệ và sáng tạo cho học sinh sau phổ thông, VTC Academy không chỉ quan tâm đến hành trình xây dựng sự nghiệp tương lai của các bạn học viên mà còn muốn góp phần xây dựng nền tảng vững chắc nhất cho các em học sinh Việt Nam từ cấp học đầu tiên.

Ngày đăng 04/03/2021

Ngày đăng 01/02/2021