VTC Academy chính thức khởi động chương trình “Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,5 tỷ đồng

Ngày đăng 23/09/2021

Với sứ mệnh đào tạo các nhân sự chất lượng cao chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế gia nhập vào đội ngũ nhân lực toàn cầu, qua đó góp phần nâng cao vị thế về đào tạo và công nghệ của Việt Nam trên bản đồ thế giới, VTC Academy mong muốn tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng trẻ để đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Là đơn vị đào tạo trực thuộc hệ thống giáo dục VTCE, VTC Academy Plus cam kết những trải nghiệm học tập tốt nhất mà hơn thế là cam kết về chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế với năng lực cạnh tranh vượt trội trong môi trường toàn cầu hóa.

Với mục tiêu đó, Chương trình Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021 chính thức triển khai với 60 suất học bổng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 3.500.000.000 VNĐ (ba tỷ năm trăm triệu đồng), mở ra cơ hội học tập tại môi trường đào tạo chất lượng cao cho các bạn trẻ có năng khiếu và khát vọng biến đam mê thành sự nghiệp. Đặc biệt, có 04 giải nhất, 12 giải nhì và 24 giải ba dành riêng cho chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế VTC Academy Plus trong năm 2021 với 2 ngành đào tạo: Diễn hoạt 3D chuyên sâu & Kỹ thuật phần mềm.

Tham gia chương trình “Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021”, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiện đại chuẩn Học viện 5 sao và chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế của VTC Academy với nhiều mức học bổng hấp dẫn, cụ thể:

• 04 giải nhất: mỗi giải trị giá 100% học phí (tương đương 145.000.000 đồng/ giải)
  • 12 giải nhì: mỗi giải trị giá 70% học phí (tương đương 101.500.000 đồng/ giải)
  • 24 giải ba: mỗi giải trị giá 50% học phí (tương đương 72.500.000 đồng/ giải)

Ngành học áp dụng:

• Diễn hoạt 3D chuyên sâu
  • Kỹ thuật phần mềm

Để chinh phục các giải thưởng giá trị của chương trình “Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021”, các thí sinh cần vượt qua Vòng sơ loại với bài kiểm tra hình thức online trước khi đến với Vòng chung khảo gồm bài kiểm tra trực tiếp và phỏng vấn cùng hội đồng giám khảo.

Đối với các bạn dự định theo học tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Vòng sơ loại bắt đầu từ ngày 24.09.2021 đến hết ngày 20.10.2021; Vòng chung khảo diễn ra vào ngày 24.10.2021.

Đối với các bạn dự định theo học tại khu vực Hà Nội Vòng sơ loại bắt đầu từ ngày 22.09.2021 đến hết ngày 20.10.2021; Vòng chung khảo diễn ra vào ngày 24.10.2021.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình “Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021” tại đây.

VTC Academy công bố danh sách học viên xuất sắc nhận được Học bổng Tài năng năm 2021

Ngày đăng 11/08/2021
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Công nghệ thông tin và Thiết kế, VTC Academy luôn mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Đó là lý do VTC Academy tổ chức Chương trình “Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2021” với nhiều mức học bổng hấp dẫn gồm các giải nhất, nhì, ba cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng trong mùa tuyển sinh 2021. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đam mê và có năng khiếu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing được trải nghiệm môi trường học và chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.
VTC Academy liên tục chào đón các bạn học viên trúng tuyển năm học mới 2021 - 2022

Ngày đăng 11/08/2021
Ngày hội nhập học của các bạn học viên tại VTC Academy đang đến rất gần để chào đón các bạn học viên đã trúng tuyển và hoàn tất thủ tục nhập học tại VTC Academy trong tháng 8/2021. Thời điểm này, trong khi nhiều bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT còn đang phân vân lựa chọn con đường tiếp theo của mình, thì có rất nhiều các bạn học sinh tự tin và đam mê lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing đã xác định cho mình bến đỗ tại VTC Academy và hoàn thành thủ tục nhập học chương trình đào tạo chính quy năm học 2021 – 21022.