Kiến tạo tương lai vững chắc cùng kỳ thi Khảo sát đầu vào 2021 của VTC Academy

Ngày đăng 19/12/2020

Là Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế hàng đầu Việt Nam, VTC Academy luôn nỗ lực cung cấp những chương trình đào tạo chuyên sâu, cập nhật và dẫn đầu xu hướng với khát vọng và trách nhiệm phát triển cộng đồng Công nghệ và Kỹ thuật tại Việt Nam, từ đó góp phần nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực trong nước để sánh vai cùng thế giới.

Trên hành trình Hướng nghiệp cho các bạn học sinh Trung học phổ thông, VTC Academy nhận thấy một trong những rào cản khiến các bạn chưa thể tìm được hướng đi đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai của mình nằm ở việc thiếu những công cụ hữu ích để khám phá sở trường, khai mở đam mê của bản thân. Chính vì thế, trong mùa Tuyển sinh niên khóa 2021 – 2023, bên cạnh hình thức xét tuyển học bạ, VTC Academy triển khai kỳ thi Khảo sát đầu vào để các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về ngành Lập trình và Thiết kế thông qua các câu hỏi khảo sát được xây dựng riêng cho hai nhóm ngành với hình thức trắc nghiệm mang tính gợi mở, thúc đẩy sự tìm tòi và sáng tạo, từ đó giúp các bạn tìm thấy đam mê và sở thích của bản thân.

Phòng iMac hiện đại tại VTC Academy – thiên đường sáng tạo của các học viên ngành Thiết kế.

Học viên VTC Academy được trải nghiệm vô số hoạt động giải trí thú vị sau giờ học trong không gian đẳng cấp, trẻ trung và sáng tạo.

Đồng thời, việc tham dự và chinh phục thành công bài khảo sát đầu vào cũng giúp các bạn nắm chắc trong tay cơ hội nhập học tại VTC Academy – Học viện “5 sao” với không gian học tập chuẩn quốc tế cùng trang thiết bị, phòng lab, máy tính hiện đại, chương trình học chất lượng hàng đầu và cam kết hỗ trợ việc làm với 100% học viên. Bằng cách đó, các bạn sẽ có thêm động lực và sự tự tin để vượt qua những cột mốc đầy thử thách trong năm học cuối cấp.

Xem thêm bài viết: Lễ ký cam kết hỗ trợ việc làm với tân học viên khóa 2020 – 2022

Chuỗi hoạt động Hướng nghiệp & Tuyển sinh năm học 2021 và kỳ thi khảo sát đầu vào của VTC Academy được triển khai từ tháng 12/2020, dự kiến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Trong tháng 12/2020, VTC Academy tổ chức 02 buổi thi tại tỉnh Lâm Đồng dành cho các bạn học sinh quan tâm, muốn tìm hiểu về Thiết kế, Lập trình cũng như mong muốn theo học tại VTC Academy. Cụ thể, vào ngày 20/12/2020, VTC Academy tổ chức buổi thi từ 08:30 tới 10:30 (thời gian làm bài thi là 60 phút) tại hai địa điểm:

• Địa điểm 1: THPT Trần Phú – Số 10 Trần Quang Diệu, P.10, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Địa điểm 2: THPT Lương Thế Vinh – Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Lời kết

Chúc các bạn tìm thấy đam mê của bản thân để từ đó xây dựng cho mình lộ trình học tập bài bản, đúng đắn – nền tảng của sự nghiệp tương lai bền vững. “Khởi hành sớm – Chắc tương lai”, VTC Academy sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình khai mở và kiến tạo tri thức của mình.

VTC Academy xét tuyển bổ sung khối ngành Lập trình và Thiết kế trong tháng 10/2020

Ngày đăng 06/10/2020
(Theo Tuyensinh247) - Một trong những thách thức với các sĩ tử năm nay là điểm chuẩn của nhiều trường đại học có xu hướng tăng cao, dẫn đến nguy cơ trượt đại học hoặc phải lựa chọn ngành mình không thích nhưng điểm chuẩn thấp. Tuy nhiên, có một thực tế là cánh cửa trường đại học đang dần trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều bạn trẻ, do tình trạng cử nhân đại học thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành sau khi ra trường rất cao trong những năm gần đây.
VTC Academy triển khai chương trình Bring Your Friend 2020

Ngày đăng 02/10/2020
Năm 2020 là một năm học đầy khó khăn và thử thách đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. UNESCO ước tính khoảng 23,8 triệu trẻ em và thanh thiếu niên khác ở tất cả cấp học có thể bỏ học hoặc không được đến trường vào năm 2021 do tác động kinh tế của đại dịch.

Ngày đăng 06/10/2020
VTC Academy triển khai chương trình Bring Your Friend 2020