Hướng dẫn đăng ký nhập học online dành cho tân học viên VTC Academy Plus

Ngày đăng 28/07/2021

Nhằm giúp các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất cho đợt đăng ký xét tuyển sinh kết quả học tập THPT (học bạ) năm 2024, VTC Academy Plus gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách điền Phiếu đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (online).

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến vào VTC Academy Plus, thí sinh vào Trang chủ, vào mục Tuyển sinh, chọn Đăng ký trực tuyến hoặc nhấp vào đây.

Bạn sẽ được chuyển tiếp trên Trang đăng ký nhập học trực tuyến rồi tiến hành theo các bước sau.

Bước 1: Đăng ký nhập học trực tuyến

1.1 Nhập thông tin cá nhân:

• Thí sinh điền đầy đủ thông tin tại Mẫu thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến
  • Ghi chính xác số Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu và Địa chỉ email để tiện tra cứu hồ sơ sau này

1.2 Xác nhận thông tin đăng ký:

• Kiểm tra lại thông tin cá nhân một lần nữa trước khi gửi hồ sơ
  • Sau khi đã kiểm tra thông tin cá nhân chính xác, nhấn vào nút NỘP HỒ SƠ để hoàn tất

Bước 2: Nhận email phản hồi Giấy báo trúng tuyển từ VTC Academy

• Sau khi thí sinh gửi đầy đủ thông tin tại Trang đăng ký nhập học trực tuyến, VTC Academy Plus sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển về địa chỉ email cá nhân mà thí sinh cung cấp
  • Thí sinh kiểm tra lại toàn bộ thông tin & tải Giấy báo trúng tuyển về máy để bổ sung hồ sơ sau này

Bước 3: Hoàn thành học phí bằng hình thức chuyển khoản

• Sau khi cung cấp các thông tin cần thiết, nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, bạn sẽ chuyển khoản học phí và sau đó chụp ảnh giao dịch gửi cho bộ phận Tư vấn tuyển sinh.

* Nội dung chuyển tiền: Ghi rõ các mục sau
Họ tên người nộp tiền – Số điện thoại – Ngành học – Nộp học phí nhập học khóa 2024-2026 tại VTC Academy Plus.

VD: NGUYEN VAN A – 098 xxx xxxx – Ky thuat phan mem – Nop hoc phi nhap hoc khoa 2024-2026 tai VTC Academy Plus

Tại VTC Academy Plus TP. Hồ Chí Minh

Tên tài khoản: Chi Nhánh Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục VTCE – Số tài khoản: 3130.627.773 – Ngân hàng: BIDV (CN Bắc Sài Gòn)

Tại VTC Academy Plus Hà Nội

Tên tài khoản: Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục VTCE – Số tài khoản: 2205.232.397 – Ngân hàng: BIDV (CN Thăng Long)

• Sau khi thanh toán học phí, thí sinh vui lòng chụp lại màn hình giao dịch thành công để làm căn cứ bổ sung hồ sơ

Mọi thắc mắc, vui lòng gọi đến số hotline 0818 799 299 (TP.HCM) hoặc 0857 976 556 (Hà Nội) để gặp trực tiếp cán bộ tư vấn tuyển sinh.

Bước 4: Cung cấp các thông tin/giấy tờ xác thực (Có thể hoàn thiện sau khi nhập học trực tiếp)

• Đồng thời, thí sinh tổng hợp file văn bản/hình chụp các file giấy tờ xác thực thông tin theo danh sách hồ sơ nhập học gửi về địa chỉ email của VTC Academy hoặc làm theo hướng dẫn của Bộ phận tư vấn tuyển sinh.
    Nộp hồ sơ vào VTC Academy Plus Hà Nội: tuyensinh@vtc.edu.vn
    Nộp hồ sơ vào VTC Academy Plus TP. Hồ Chí Minh: tuyensinh.hcm@vtc.edu.vn

*Hồ sơ nhập học bao gồm:

• Ảnh chụp/Scan Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy xác nhận điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên nếu chưa tốt nghiệp THPT (Bản sao y công chứng bổ sung sau)
  • Ảnh chụp/Scan Giấy Chứng minh nhân dân/Thẻ Căn cước công dân/Hộ chiếu (Bản sao y công chứng bổ sung sau)
  • Ảnh chụp Xác nhận chuyển khoản hoặc Phiếu thu học phí (do VTC Academy Plus cấp)
  • Giấy báo trúng tuyển do VTC Academy Plus gửi về địa chỉ email cá nhân

Từ ngày 20/07 – 05/08/2024, thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học sẽ được nhận ưu đãi hỗ trợ đặc biệt. Theo đó, thí sinh đủ điều kiện và nộp hồ sơ trong thời gian trên sẽ được giảm thêm lên tới 5 triệu đồng.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi hỗ trợ đặc biệt dành cho tân học viên nhập học mùa dịch tại đây.

Năm 2024, VTC Academy Plus tuyển sinh Chương trình đào tạo dài hạn chất lượng cao hệ chính quy các chuyên ngành thuộc khối Công nghệ thông tin và Thiết kế, bao gồm:

• Khối ngành Thiết kế: Diễn hoạt 3D chuyên sâu
  • Khối ngành Công nghệ thông tin: Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật trí tuệ nhân tạo

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến để giành được nhập học tại VTC Academy Plus.

• VTC Academy Plus TP. Hồ Chí Minh

Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0818 799 299 – (028) 7305 6262

• VTC Academy Plus Hà Nội

Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình ưu đãi hỗ trợ đặc biệt dành cho tân học viên VTC Academy Plus vượt qua mùa COVID-19

Ngày đăng 26/07/2021
VTC Academy Plus hỗ trợ tài chính cho học viên tương lai bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Quỹ Ưu đãi hỗ trợ giảm thêm tới 5 triệu đồng dành cho tân học viên nhập học sớm. Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống chọi với đại dịch COVID-19 vì nguy cơ lan rộng tại nhiều tỉnh thành, thời gian giãn cách xã hội dai dẳng, kéo theo nỗi lo về thu nhập tài chính của mọi gia đình. Mặc dù vậy nhiều gia đình vẫn cố gắng tạo điều kiện cho con được học tập trong điều kiện giáo dục tốt nhất để các bạn phát huy được năng lực và theo đuổi đam mê của mình.
VTC Academy công bố học bổng tài năng 3,5 tỷ đồng

Ngày đăng 01/06/2021
(Theo Zingnews) - Với chương trình học bổng giá trị, VTC Academy mong muốn tạo điều kiện để các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận môi trường đào tạo công nghệ thông tin và thiết kế chuẩn quốc tế.

Ngày đăng 26/07/2021
VTC Academy công bố học bổng tài năng 3,5 tỷ đồng