Chương trình ưu đãi hỗ trợ đặc biệt dành cho tân học viên VTC Academy Plus vượt qua mùa COVID-19

Ngày đăng 26/07/2021

VTC Academy Plus hỗ trợ tài chính cho học viên tương lai bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Quỹ Ưu đãi hỗ trợ giảm thêm tới 5 triệu đồng dành cho tân học viên nhập học sớm.

Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống chọi với đại dịch COVID-19 vì nguy cơ lan rộng tại nhiều tỉnh thành, thời gian giãn cách xã hội dai dẳng, kéo theo nỗi lo về thu nhập tài chính của mọi gia đình. Mặc dù vậy nhiều gia đình vẫn cố gắng tạo điều kiện cho con được học tập trong điều kiện giáo dục tốt nhất để các bạn phát huy được năng lực và theo đuổi đam mê của mình.

Trân trọng những nỗ lực và thấu hiểu những nỗi lo của phụ huynh và học sinh, VTC Academy Plus mong muốn được san sẻ và đóng góp một phần công sức nhỏ, dìu nhau vượt qua giai đoạn khó khăn và đồng hành cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh với Chương trình Ưu đãi hỗ trợ dành cho gia đình và các bạn học viên. Theo đó, các bạn tân học viên VTC Academy Plus bị ảnh hưởng về tài chính do đại dịch COVID-19 có thể nhận hỗ trợ tài chính vì ảnh hưởng COVID năm 2021.

Gói ưu đãi hỗ trợ dành cho tân học viên VTC Academy Plus nhập học vào tháng 08/2021

Chi tiết chương trình ưu đãi:

• Mức 1: Giảm thêm 5 triệu dành cho các đối tượng đóng học phí trọn gói
  • Mức 2: Giảm thêm 3 triệu dành cho các đối tượng đóng học phí 2 lần
  • Mức 3: Giảm thêm 1 triệu dành cho các đối tượng đóng học phí 4 lần

Đối tượng áp dụng ưu đãi:

• Chương trình ưu đãi hỗ trợ chỉ dành cho học viên đăng ký nhập học từ 20.07 – 05.08.2021
  • Ưu đãi sẽ được áp dụng trực tiếp khi học viên hoàn thành học phí đợt đầu
  • Đối với các học viên đã đăng ký giữ chỗ trước đó, chương trình sẽ được áp dụng ngay khi học viên hoàn thành học phí

Cách thức đăng ký:

• Bước 1: Liên hệ tư vấn chuyên sâu về chuyên ngành mình quan tâm
  • Bước 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây hoặc nộp sơ trực tiếp tại các cơ sở VTC Academy Plus tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Bước 3: Hoàn tất hồ sơ nhập học theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn tuyển sinh
  • Bước 4: Đếm ngược ngày chính thức gia nhập VTC Academy Plus và nhận ngay các gói hỗ trợ học phí hấp dẫn cho lần đóng đầu tiên

*** Lưu ý:

• Học viên được áp dụng gói ưu đãi hỗ trợ chung với chính sách ưu đãi của chi nhánh
  • Giá trị khuyến mãi không quy đổi thành tiền mặt

Chính sách ưu đãi mùa dịch áp dụng cho tất cả chương trình đào tạo dài hạn chất lượng cao tại VTC Academy Plus, bao gồm:

• Khối ngành Thiết kế: Diễn hoạt 3D chuyên sâu
  • Khối ngành Công nghệ thông tin: Kỹ thuật trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm

Với Chương trình ưu đãi hỗ trợ tháng 08/2021, VTC Academy Plus hy vọng tiếp tục được đồng hành, giúp đỡ các bạn học viên để có thể trang trải một phần chi phí trong quá trình học, tiếp thêm động lực cho những sĩ tử vừa tốt nghiệp đang tìm kiếm một nơi học có mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính gia đình mình. Đây cũng là những tình cảm và tâm tư của VTC Academy Plus gửi gắm với ước mong các bạn luôn giữ vững tinh thần, đam mê và cùng nhau vượt qua đại dịch lần này.

VTC Academy Plus mong các bạn trẻ luôn tự tin và giữ vững nhiệt huyết để theo đuổi đam mê. Đừng để dịch bệnh làm gián đoạn hành trình chinh phục ước mơ của bạn.

Nhà trường cam kết luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ minh bạch mọi vấn đề cùng phụ huynh và học viên.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Hotline để nhận được tư vấn cụ thể.

• VTC Academy Plus TP. Hồ Chí Minh

Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0818 799 299 – (028) 7305 6262

Email: info@vtc.edu.vn

• VTC Academy Plus Hà Nội

Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@vtc.edu.vn

VTC Academy công bố học bổng tài năng 3,5 tỷ đồng

Ngày đăng 01/06/2021
(Theo Zingnews) - Với chương trình học bổng giá trị, VTC Academy mong muốn tạo điều kiện để các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận môi trường đào tạo công nghệ thông tin và thiết kế chuẩn quốc tế.
VTC Academy triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế VTC Academy Plus và khai trương Học viện mới tại Hà Nội

Ngày đăng 21/05/2021
Sau hơn một thập kỷ thành công và phát triển, VTC Academy hiện đang tiến gần đến mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Á trong đào tạo lĩnh vực công nghệ, sáng tạo và kinh doanh số thông qua mô hình và phương pháp đào tạo tiên tiến, ưu việt theo tiêu chuẩn của thế giới.

VTC Academy công bố học bổng tài năng 3,5 tỷ đồng

Ngày đăng 01/06/2021