Học viên VTC Academy Hà Nội trải nghiệm một ngày học cùng giảng viên thỉnh giảng RUBIKA: ông Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 27/03/2023

Ngày 24/03/2023, gần 100 bạn học viên VTC Academy Hà Nội đã có cơ hội học cùng với chuyên gia quốc tế Guy-Roger Duvert, một đạo diễn nổi tiếng và chuyên gia hàng đầu về Kỹ xảo điện ảnh và truyền hình.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong ngành và đã sản xuất và đạo diễn nhiều bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, Guy-Roger Duvert đã mang đến những nội dung thú vị xoay quanh chủ đề Storytelling – một kỹ thuật xây dựng câu chuyện hoàn hảo cho mọi thước phim kinh điển.

Guy-Roger Duvert không chỉ là một đạo diễn và chuyên gia kỹ xảo hàng đầu, mà còn là một giáo viên giỏi và đam mê. Ông đã giảng dạy tại nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo điện ảnh trên thế giới, trong đó có Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA – Top 2 thế giới đào tạo về 3D Animation và video games. Trong buổi học cùng với các học viên VTC Academy, ông Guy-Roger Duvert đã truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách thực tế và gần gũi. Ông cũng chia sẻ và giải thích về tầm quan trọng của việc xây dựng một câu chuyện tốt trong việc sản xuất phim ảnh hay video games.

Tuần lễ Học cùng chuyên gia quốc tế mùa 1/ 2023 do VTC Academy Plus và RUBIKA phối hợp thực hiện nhằm mang lại nhiều giá trị cho các bạn học viên đang theo học chương trình liên thông quốc tế VTC Academy Plus. Hy vọng rằng những kiến thức đúc kết sau tuần lễ này này sẽ chắp cánh cho ước mơ tiếp cận tiêu chuẩn thị trường điện ảnh toàn cầu của các bạn trẻ Việt Nam gần hơn nữa.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi học, chúng ta cùng nhìn lại nhé! Chúc cho các bạn tiếp tục phát triển và đạt được những thành công trong tương lai nhé.

Đừng quên đón xem những hoạt động sôi nổi tiếp theo được VTC Academy cập nhật liên tục TẠI ĐÂY.

“Nâng trình” xây dựng cốt truyện cùng đạo diễn nổi tiếng Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 23/03/2023
Trải qua hơn nửa chặng đường của Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA: Ông Guy-Roger Duvert.
Đạo diễn Guy-Roger Duvert đã mang đến một buổi học thực hành về Storytelling nhiều cảm hứng và đam mê

Ngày đăng 22/03/2023
Tuần lễ Học cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA - Guy-Roger Duvert tại VTC Academy đã bước sang ngày thứ ba rồi nè các bạn ơi!

“Nâng trình” xây dựng cốt truyện cùng đạo diễn nổi tiếng Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 23/03/2023