VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Talkshow trực tuyến “Trò chuyện cùng BAP Software: Ngành Kỹ thuật phần mềm và công nghệ Blockchain”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 31/07/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 7
31
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức:

Sự phát triển của các thiết bị điện tử thông minh và phần mềm máy tính đã mở ra nhiều điều kiện phát triển thuận lợi cho ngành Kỹ thuật phần mềm (Software Engineer). Cùng với cơn sốt tiền điện tử (cryptocurrency) và công nghệ chuỗi khối (blockchain), “sức nóng” của ngành Kỹ thuật phần mềm lại tăng cao, không chỉ bởi cơ hội việc làm rộng mở và còn bởi mức thu nhập khủng.

“Học ngành Kỹ thuật phần mềm làm nghề gì? Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm sẽ phải học những gì? Mức lương của Kỹ sư phần mềm là bao nhiêu? Ứng dụng của ngành Kỹ thuật phần mềm là gì?” là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc khi lựa chọn và tìm hiểu về ngành học này.

Nhằm giúp các bạn có được những hành trang về ngành học và công nghệ mới, VTC Academy Plus đã mời đến một khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của anh ấy trong 7 năm hoạt động trong nghề. Buổi talkshow trực tuyến “Trò chuyện cùng BAP Software: Ngành Kỹ thuật phần mềm và công nghệ Blockchain” với sự tham dự của anh Nguyễn Vĩnh Phú – Branch Manager tại BAP Software Hà Nội phát sóng vào lúc 10:00 – 11:00 sáng Chủ Nhật, ngày 31/07/2022 hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hữu ích và những câu chuyện nghề nghiệp thú vị cho những bạn trẻ có đam mê với lập trình và công nghệ blockchain.

Quy mô sự kiện:

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người.

Nội dung chương trình:

10:00 – 10:05: Hành trình chinh phục nghề nghiệp trong ngành Kỹ thuật phần mềm
10:15 – 10:30: Tiềm năng và ứng dụng của Blockchain
10:30 – 10:45: Q&A
10:45 – 10:50: Kết thúc chương trình

Khách mời
Nguyễn Vĩnh Phú
anh Nguyễn Vĩnh Phú
Branch Manager tại BAP Software Hà Nội
Tổng kết sự kiện

Tiếp nối series “Người trong nghề kể chuyện nghề trong người”, vào ngày 31/07/2022 đã phát sóng talkshow trực tuyến “Trò chuyện cùng BAP Software: Ngành Kỹ thuật phần mềm và công nghệ Blockchain” với sự tham gia của anh Nguyễn Vĩnh Phú – Branch Manager tại BAP Software Hà Nội. Buổi talkshow nhằm tạo cơ hội cho các bạn khán giả được cập nhật xu hướng phát triển của ngành Kỹ thuật phần mềm và tính ứng dụng của công nghệ Blockchain hiện nay.

Những chia sẻ, định hướng của anh Phú sẽ là kim chỉ nam giúp cho sinh viên vững bước hơn trong sự nghiệp của mình. Thông qua chương trình, các bạn có đam mê với máy tính và muốn phát triển trong lĩnh vực lập trình đã có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về ngành Kỹ thuật phần mềm cũng như chương trình sự khác biệt giữa của chương trình đào tạo ngành này tại VTC Academy Plus so với các đơn vị khác. Theo đó, với khung đào tạo tham vấn từ các trường Đại học nổi tiếng nước ngoài cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, VTC Academy đào tạo các kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ tập đoàn công nghệ nào.

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757