VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Talkshow trực tuyến “Sáng tạo & trình bày ý tưởng 3D Animation xuất sắc ra sao?”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 11/09/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 9
11
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức:

Ngày nay, 3D animation (còn được gọi là hoạt hình 3D) được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: game, điện ảnh, music video, TVC, giáo dục, y tế,… Cơ hội việc làm của ngành này tại thị trường Việt Nam càng trở nên phong phú, đa dạng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế mà rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm và muốn tìm hiểu kĩ về ngành này. Tuy nhiên có hai vấn đề mà rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn mới làm quen với ngành thường gặp khó khăn đó chính là sáng tạo và trình bày ý tưởng.

Để giúp các bạn giải đáp những trăn trở này, VTC Academy Plus đã mời đến buổi talkshow trực tuyến “Sáng tạo & trình bày ý tưởng 3D Animation xuất sắc ra sao?” thầy Trần Khanh Hiệp – Giảng viên ngành 3D animation và bạn Nguyễn Minh Quân – học viên ngành 3D animation, đồng thời là trưởng một nhóm dự án tại VTC Academy Plus. Với kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm thực tế của thầy Hiệp và bạn Quân, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những câu chuyện thú vị, thực tế liên quan đến ngành học này.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người.

Nội dung chương trình

10:00 – 10:25: Hành trình tìm kiếm và nuôi dưỡng đam mê của hai vị khách mời.
10:25 – 10:40: Khám phá quá trình phát triển một dự án hoạt hình 3D qua các case thực tế.
10:40 – 11:00: Các phương pháp trình bày một ý tưởng sáng tạo.

Khách mời
Trần Khanh Hiệp
thầy Trần Khanh Hiệp
Giảng viên ngành 3D animation tại VTC Academy Plus
Nguyễn Minh Quân
bạn Nguyễn Minh Quân
Học viên đang theo học ngành 3D animation tại VTC Academy Plus
Tổng kết sự kiện

Trong những năm gần đây 3D animation phát triển khá mạnh mẽ và được ứng dụng rất nhiều vào đời sống. Chia sẻ tại talkshow trực tuyến “Sáng tạo & trình bày ý tưởng 3D Animation xuất sắc ra sao?”, thầy Trần Khanh Hiệp cho biết, với sự phát triển của công nghệ, thì kỹ năng vẽ tay không phải là yêu cầu bắt buộc đối với các bạn làm trong lĩnh vực này. Nếu bạn có kỹ năng vẽ tay thì đó là lợi thế lớn của bạn nhưng nếu không có bạn vẫn có thể theo học 3D animation. Thay vào đó, để theo đuổi công việc này bạn cần có niềm đam mê mãnh liệt và một chút kỹ năng về diễn xuất. Đối với một 3D Animator, bạn không cần phải diễn xuất trước mọi người mà bạn có thể diễn xuất một mình để lấy đó làm tư liệu chuyển động cho bản thân.

Dưới sự dẫn dắt của thầy Trần Khanh Hiệp và những chia sẻ chân thực từ bạn Minh Quân đã mang đến những chia sẻ về yêu cầu sáng tạo và trình bày ý tưởng trong ngành 3D Animation, cũng như công thức xây dựng một ý tưởng thành công cho những bạn mới bắt đầu. Hy vọng thông qua buổi talkshow này, VTC Academy Plus đã cung cấp một lộ trình theo đuổi ngành 3D Animation phù hợp với những bạn có đam mê.

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757