VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Talkshow trực tuyến “Hành trình tìm kiếm đam mê và khởi nghiệp ngành công nghệ”
Thời gian: 10:00 -11:00 Chủ nhật, 29/05/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 5
29
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Theo Bloomberg, Việt Nam đang dần trở thành trung tâm công nghệ tiếp theo của châu Á và là cái nôi cho khởi nghiệp sáng tạo. Nắm bắt xu hướng này, VTC Academy Plus tổ chức Talkshow trực tuyến mang tên: “Hành trình tìm kiếm đam mê và khởi nghiệp ngành công nghệ” có được cái nhìn đúng đắn về ngành Công nghệ thông tin và và khởi nghiệp.

Buổi talkshow được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng Chủ nhật ngày 29/05/2022 tại fanpage VTC Academy Plus. Với hiện diện của một vị khách mời vô cùng đặc biệt, đó chính là Quán quân cuộc thi khởi nghiệp Việt Nam Startup Wheel 2018 với ứng dụng tiếng Anh Clever Tube – anh Nguyễn Hữu n. Hiện anh đang là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty TESO – chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp và được sự tín nhiệm từ các tập đoàn, công ty lớn như: Nhựa Long Thành, Vitadairy, Chợ tốt,… Với những cột mốc đáng nể của mình, anh Nguyễn Hữu n hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về Công nghệ thông tin và start – up.

Mong rằng buổi talkshow này sẽ giúp các bạn trẻ đang ấp ủ đam mê công nghệ và muốn hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp thành công được tiếp thêm động lực cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành này.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 – 10:05: Giới thiệu chương trình và mục đích tổ chức talkshow “Hành trình tìm kiếm đam mê và khởi nghiệp ngành công nghệ”
10:05 – 10:25: Hành trình chinh phục đam mê
10:25 – 10:35: Ngoại ngữ là “cửa sổ” chinh phục thế giới
10:35 – 10:55: Chân dung chuyên gia
10:55 – 11:05: Minigame
11:05 – 11:10: Kết thúc chương trình

Khách mời
Nguyễn Hữu Ân
anh Nguyễn Hữu Ân
Co-founder và CEO Công ty Giải pháp phần mềm TESO
Tổng kết sự kiện

“Never give up” – đây là lời khuyên mà anh Nguyễn Hữu Ân đã gửi gắm cho những bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ và nung nấu ý định khởi nghiệp tại Talkshow trực tuyến “Hành trình tìm kiếm đam mê và khởi nghiệp ngành công nghệ”.

Với những kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trên trong lĩnh vực công nghệ cùng với các thành tích đáng nể của mình, anh Nguyễn Hữu n đã có những chia sẻ sâu sắc và không kém phần thú vị trong buổi talkshow. Từ những câu chuyện thực tế về hành trình mà anh đã trải qua, các bạn trẻ như được tiếp thêm ngọn lửa đam mê cùng động lực để tiếp tục theo đuổi ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, các bạn theo dõi talkshow cũng đã có thêm cái nhìn về bức tranh toàn cảnh của thời buổi bùng nổ công nghệ 4.0.

Buổi talkshow “Hành trình tìm kiếm đam mê và khởi nghiệp ngành công nghệ” đánh dấu sự trở lại của Series Người trong nghề kể chuyện nghề trong người do VTC Academy tổ chức. Thông qua những chia sẻ chân thành từ anh Nguyễn Hữu n, BTC hy vọng đã giải đáp hết những băn khoăn về khối ngành Công nghệ thông tin nói chung và ngành lập trình nói riêng và có được cho mình một lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp.

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757