VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Talkshow trực tuyến “Cơ hội việc làm quốc tế ngành Trí tuệ nhân tạo: Kinh nghiệm từ người dẫn đầu”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 17/7/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 7
17
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Một trong những ngành học có tốc độ phát triển nhanh cùng cơ hội rộng mở trong Công nghệ thông tin là Trí tuệ nhân tạo (AI). Công nghệ AI đang biến đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến cách chúng ta làm việc và giải trí. Lĩnh vực này hứa hẹn sẽ giúp giải quyết những thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu và tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng. Chính vì điều đó mà cơ hội nghề nghiệp đối với ngành này vô cùng rộng mở.

Khi công nghệ AI ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế, việc hiểu rõ sở thích nghề nghiệp của Kỹ sư AI là rất cần thiết. Nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư AI trên toàn cầu ngày càng cao.
Để giúp các bạn trẻ Việt Nam khám phá sở thích nghề nghiệp của ngành học này, VTC Academy Plus đã mời đến anh Cao Minh Việt – Branch Manager của BAP Software chi nhánh TP. HCM đến tham dự buổi talkshow trực tuyến “Cơ hội việc làm quốc tế ngành Trí tuệ nhân tạo: Kinh nghiệm từ người dẫn đầu” vào lúc 10:00 AM, ngày 17/07/2022 (Chủ Nhật). Với kinh nghiệm “thực chiến” phát triển các dự án công nghệ thành công tại thị trường trong nước và quốc tế như Nhật, Singapore, Úc… hứa hẹn anh Việt sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị và thiết thực về công nghệ AI: Ứng dụng của AI trong cuộc sống; Quá trình xây dựng và phát triển một dự án AI; Các cơ hội nghề nghiệp của ngành AI; cũng như lộ trình học tập phù hợp để chinh phục ngành AI cho các bạn trẻ.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người.

Nội dung chương trình

10:00 – 10:05: Ứng dụng của AI trong cuộc sống? Cơ hội nghề nghiệp của Kỹ sư AI tại Việt Nam và quốc tế?
10:15 – 10:30: Lộ trình theo đuổi ngành AI với chương trình liên thông quốc tế VTC Academy Plus
10:30 – 10:45: Q&A
10:45 – 10:50: Kết thúc chương trình

Khách mời
Cao Minh Việt
anh Cao Minh Việt
Branch Manager tại BAP Software chi nhánh TP. HCM
Tổng kết sự kiện

Trở lại với series “Người trong nghề kể chuyện nghề trong người” số thứ 3 chủ đề “Cơ hội việc làm quốc tế ngành Trí tuệ nhân tạo: Kinh nghiệm từ người dẫn đầu”, VTC Academy Plus đã mời đến một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và AI, anh Cao Minh Việt – Branch Manager tại BAP Software chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Talkshow được tổ chức ra nhằm tạo cơ hội cho các bạn khán giả được cập nhật xu hướng phát triển, khả năng nghiên cứu, tính ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo trong chuyển đổi số của cách mạng công nghệ 4.0.

Theo anh Việt, AI sẽ là tâm điểm trong thời đại số và mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê ngành Khoa học Máy tính nhiều lựa chọn nghề nghiệp mới. Thông qua buổi talkshow trực tuyến này, VTC Academy Plus hy vọng những chia sẻ, đánh giá và kinh nghiệm từ chính những chuyên gia trong cộng đồng nghiên cứu và phát triển công nghệ thông minh, từ đó đưa ra những cơ hội việc làm, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực và mức lương của kỹ sư Trí tuệ nhân tạo trong thời đại ngày nay.

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757