Talkshow trực tuyến: “3D Animation | Khám phá thế giới hoạt hình 3D trong game”
Thời gian: 10:00-11:00 Thứ bảy, 12/03/2022
None
Miễn phí
Tháng 03
Thứ Bảy

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây, nhóm ngành thiết kế đã và đang trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực nhờ tính ứng dụng cao và sự linh động. Có thể kể đến ngành 3D Animation – một trong những ngành học luôn được giới trẻ săn đón.

3D Animation là thuật ngữ được dùng nhiều trong thế giới sản xuất game trong thời gian gần đây. Các tựa game 3D đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, Rise of Kingdom,… thành công chinh phục giới trẻ chính là nhờ những kỹ xảo 3D đẹp mắt và công phu.

Với mục tiêu đưa thế giới 3D Animation đến gần hơn với các bạn trẻ, VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến: “3D Animation | Khám phá thế giới hoạt hình 3D trong game” được tổ chức vào 10:00-11:00 sáng Thứ bảy ngày 12/03/2022. Với sự tham dự của chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế 3D, buổi talkshow chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người nhiều thông tin quý báu và bổ ích. Từ đây, các bạn có thể dễ dàng hơn khi chọn cho bản thân mình một ngành học phù hợp trong tương lai sắp tới.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00-10:15: Giới thiệu về talkshow trực tuyến: “3D Animation | Khám phá thế giới hoạt hình 3D trong game” và mục đích tổ chức

10:15-10:30: Cùng chuyên gia lắng nghe những chia sẻ về ngành 3D Animation

10:30-10:45: Giải đáp các thắc mắc về phương thức tuyển sinh ngành 3D tại VTC Academy

10:45-11:00: Q&A

Khách mời
Trần Khanh Hiệp
Thầy Trần Khanh Hiệp
Trưởng bộ môn thiết kế tại VTC Academy Plus, 3D Animator dự án game They Are Billions
Tổng kết sự kiện

Khép lại talkshow trực tuyến: “3D Animation | Khám phá thế giới hoạt hình 3D trong game” nhiều bạn trẻ đã tìm được ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Từ đây, các bạn dễ dàng xác định hướng đi tốt nhất để đặt ra lộ trình phát triển trong tương lai.

Với những chia sẻ quý báu từ chuyên gia ngành học 3D, buổi talkshow không chỉ giúp các bạn đang theo đuổi ngành học này có thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn hỗ trợ định hướng ngành nghề cho bạn học sinh, sinh viên. VTC Academy hy vọng, với buổi talkshow này ngành thiết kế 3D sẽ tiếp cận được nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế nói chung và 3D Animation nói riêng bên cạnh việc trở thành nguồn động lực khơi gợi sự sáng tạo và tiềm năng của các bạn.