VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Talkshow | Review và Demo ChatGPT: Liệu có thể thay thế Google?
Thời gian: 21:00 - 22:00, Thứ Sáu, 13/01/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 01
13
Thứ Sáu

Mục đích tổ chức

ChatGPT – một chatbot AI đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng trong thời gian gần đây bởi những tính năng đặc biệt. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất theo hình thức hỏi-đáp, người dùng đặt câu hỏi và ChatGPT trả lời như cuộc trò chuyện giữa hai người thật với phạm vi không giới hạn. Bên cạnh đó, công cụ tìm kiếm này còn có thể viết code, debug, tạo mã Python phức tạp hay viết các bài luận văn đại học,….trở thành công cụ Chatbot được mệnh danh thông minh nhất hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về cách hoạt động và tính năng vượt trội của ChatGPT, VTC Academy Plus đã mời thầy Trần Anh Tuấn – Trưởng ban Công nghệ tri thức tại VTC Academy Plus đến giao lưu và trải nghiệm dùng thử sản phẩm ChatGPT, đồng thời chia sẻ các kiến thức về sự vượt trội của công nghệ mới này. Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin, đặc biệt là AI, hy vọng thầy Tuấn sẽ đem đến cho chúng ta những ý kiến đánh giá hữu ích và thú vị về công nghệ chatbot này qua talkshow “Review và Demo Chat GPT: Liệu có thể thay thế Google?”

Cùng tham gia buổi chia sẻ tại đây

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 5.000 người

Nội dung chương trình

21:00 – 21:10: Tìm hiểu về ChatGPT – Công cụ Chatbot thông minh nhất hiện nay
21:10 – 21:20: Demo các tính năng vượt trội của ChatGPT
21:20 – 21:50: Phân tích ưu điểm và những hạn chế của ChatGPT
21:50 – 22:00: Lời khuyên dành cho những bạn yêu thích lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo

Khách mời
Trần Anh Tuấn
Thầy Trần Anh Tuấn
Trưởng ban Công nghệ tri thức VTC Academy Plus, Tiến sĩ ngành Computer Science đại học Chonnam (Hàn Quốc)
Tổng kết sự kiện

Có thể nói ChatGPT là một bước tiến lớn trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, là chatbot được hỗ trợ bởi AI, lập trình để mô phỏng cuộc trò chuyện của con người và dự đoán sẽ trở thành xu hướng công nghệ độc đáo nhất. Trí tuệ nhân tạo đã giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều và ChatGPT là công cụ đắc lực giúp chúng ta làm việc tốt hơn, hỗ trợ các doanh nghiệp tăng hiệu suất, hạn chế lỗi và tiết kiệm chi phí. Nhiều doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực công nghệ cũng phải bày tỏ sự ngạc nhiên về các tính năng vượt trội của Chat GPT.

Thông qua Talkshow “Review và Demo ChatGPT: Liệu có thể thay thế Google”, thầy Trần Anh Tuấn đã có những chia sẻ về ưu điểm, hạn chế của ChatGPT cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ của công nghệ này trong tương lai. Bằng những kiến thức chuyên môn, thầy đã giúp các bạn đam mê về công nghệ, đặc biệt là AI hiểu rõ được phương thức hoạt động cũng như cách vận hành của một Chatbot. Ngoài ra, thầy còn có những lời khuyên dành cho những bạn có đam mê và muốn theo đuổi ngành nghề hot nhất hiện nay, tiếp thêm sức mạnh để các bạn có thể tự do “sải cánh” đến những chân trời mới.

  • Hà Nội: 0857 976 556
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299