VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Sự kiện khởi động ”Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế – Guy-Roger Duvert”
9h00 - 11h30, ngày 18/03/2023
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 3
18
Thứ 7

Mục đích tổ chức

Tháng 3 này, VTC Academy sẽ tổ chức một hoạt động đặc biệt diễn ra vào ngày 18/03/2023 tại Sảnh sự kiện VTC Academy Plus Hồ Chí Minh mang tên: “MASTERCLASS WEEK KICKOFF 2023”. Sự kiện này sẽ được diễn ra từ 9h00 đến 11h30 với sự góp mặt của một diễn giả quốc tế đặc biệt: Ông Guy-Roger Duvert.

Đây là dịp đánh dấu lần đầu tiên VTC Academy Plus tổ chức tuần lễ Master Class, một sự kiện hợp tác với Rubika – Học viện đào tạo top 2 thế giới về thiết kế. Sự kiện được tổ chức với mục đích tăng cường chất lượng đào tạo quốc tế và cung cấp cơ hội học tập và phát triển cho các tài năng Việt.

Ông Guy-Roger Duvert là một đạo diễn người Pháp, người đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giải trí và giảng dạy tại nhiều trường đại học hàng đầu tại Pháp. Ông sẽ trình bày về những trải nghiệm đắt giá trong hành trình nghệ thuật, mang đến cho các bạn trẻ thông tin bổ ích và những bí quyết để tạo nên những tác phẩm theo chuẩn quốc tế.

Đối với các học viên của VTC Academy Plus, sự kiện này là cơ hội để tìm hiểu về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp giải trí và học hỏi từ một diễn giả có uy tín trong lĩnh vực này. Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội để trao đổi, kết nối với những người đam mê và chuyên gia trong ngành, mở ra cơ hội để các bạn trẻ từ các lĩnh vực khác nhau có thể tham gia giao lưu và tích luỹ kinh nghiệm.

Đăng ký tham gia: https://forms.gle/CWGeaHy9SodqnP3k9

Đối tượng tham dự

Tất cả học viên VTC Academy và VTC Academy Plus.

Tất cả những bạn yêu thích điện ảnh và quan tâm về storytelling

Quy mô sự kiện

Sự kiện thu hút 200 người tham gia

Hoạt động chính của chương trình

9:00 | Chào đón khách

Đón tiếp khách mời tham dự sự kiện

09:30 | Bài phát biểu của CEO Học viện VTC Academy

Ông Hoàng Việt Tân – CEO Học viện VTC Academy phát biểu cảm nghĩ về tầm nhìn, sứ mệnh của VTC Academy và mục tiêu ra mắt chuỗi sự kiện Master Class.

09:40 | Sự kiện khai mạc tuần đào tạo VTC Academy Plus Masterclass tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công bố chính thức khai mạc tuần lễ đào tạo VTC Academy Plus – Masterclass. Đây là một tuần lễ đào tạo chuyên sâu dành riêng cho học viên VTC Academy Plus về nghệ thuật storytelling cùng chuyên gia quốc tế.

10:10 | Bài phát biểu của nhà soạn nhạc/ biên kịch/ đạo diễn Guy-Roger Duvert

Nhà soạn nhạc/ biên kịch/ đạo diễn Guy-Roger Duvert đã có bài phát biểu của mình. Anh ấy đã chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của mình trong nghề và những ấp ủ gửi gắm đến các bạn trẻ Việt Nam.

10:20 | Buổi thảo luận chuyên đề

Sau bài phát biểu của Guy-Roger Duvert, buổi thảo luận bàn tròn được diễn ra vào lúc 10 giờ 20 sáng. Nhiều chủ đề thú vị đã được thảo luận giữa các chuyên gia xoay quanh câu chuyện tương lai và tiềm năng của những bạn trẻ đam mê điện ảnh và kỹ xảo.

11:30 | Kết thúc sự kiện

Khách mời
Guy-Roger Duvert
Ông Guy-Roger Duvert
Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch
Thierry Nguyễn
Ông Thierry Nguyễn
CEO của BadClay Studio
Tổng kết sự kiện

Vào sáng thứ Bảy tuần trước, ngày 18/03/2023, tại VTC Academy Plus chi nhánh TP. HCM, đã diễn ra buổi Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế đầu tiên. Sự kiện diễn ra thành công tốt nghiệp với sự tham gia của giảng viên thỉnh giảng đến từ Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA: Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp Guy-Roger Duvert; đại diện doanh nghiệp đối tác: ông Thierry Nguyễn – CEO của Bad Clay Studio; đội ngũ Ban giám hiệu, giảng viên và hơn 100 bạn học viên VTC Academy.

Khởi động Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế 2023 đầu tiên với chủ đề “Chinh phục nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao”, VTC Academy đã mời đến Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp – ông GUY-ROGER DUVERT để mang đến những kỹ thuật xây dựng câu chuyện (Storytelling) lôi cuốn, sự phát triển của nền điện ảnh quốc tế, những góc nhìn thú vị về nền công nghiệp giải trí và đánh giá về thị trường kỹ xảo điện ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation) tại Việt Nam.

Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế diễn ra vào thứ Bảy vừa rồi chính là “phát súng” đầu tiên cho một tuần lễ học tập đầy trải nghiệm và hào hứng kéo dài từ ngày 20/03 – 24/03/2023.

Mọi thông tin và hoạt động của Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Guy-Roger Duvert sẽ được cập nhật thường xuyên tại https://masterclass.vtc.edu.vn/

Các bạn quan tâm có thể theo dõi trên website và fanpage chính thức của VTC Academy!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đắt giá nhất tại Lễ công bố Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: Guy-Roger Duvert.

sự kiện masterclass kickoff 2023
buổi lễ ra mắt tuần lễ masterclass
Văn nghệ đầu giờ
Phần văn nghệ chào mừng buổi lễ
CEO VTCA phát biểu tại sự kiện
CEO VTCA
Ông Guy-Roger Duvert
ông thierry nguyễn
diễn giả giao lưu cùng học viên
Ông Guy-Roger Duvert và Ông Thierry Nguyễn giao lưu
đặt câu hỏi
học viên đặt câu hỏi
Đại diện VTCA cùng ông Guy-Roger Duvert
đại diện VTCA tặng hoa
  • Hà Nội: 0857 976 556
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299