VTC Academy Plus VTC Academy Plus
RUBIKA

Cơ hội du học chuyển tiếp Viện Thiết kế RUBIKA – Đơn vị Top 2 thế giới về đào tạo Diễn hoạt 3D. Dành riêng cho học viên VTC Academy Plus.

Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA được thành lập năm 1988, chuyên về đào tạo Diễn hoạt 3D, Game và Thiết kế, hiện có 4 cơ sở tại Valenciennes (Pháp), Montreal (Canada), Pune (Ấn Độ) và Nairobi (Kenya). RUBIKA được đánh giá là trường đào tạo Diễn hoạt 3D đứng thứ hai thế giới (theo chuyên trang Animation Career Review) và trường đào tạo game hàng đầu tại Pháp (theo chuyên trang Le Figaro Etudiant). Thành công và danh tiếng của RUBIKA đến từ phương pháp giảng dạy chú trọng tính thực hành thông qua các dự án thực tế và sự kết hợp tư duy nghệ thuật cùng kỹ năng sử dụng các công cụ cần thiết.

Những con số ấn tượng

doi-tac-vtc-academy-plus

HƠN 300 ĐỐI TÁC

là các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu

giai-thuong-vtc-academy-plus

HƠN 800 GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

về thiết kế và diễn hoạt

sinh-vien-vtc-academy-plus

HƠN 1200 SINH VIÊN

tốt nghiệp mỗi năm

top-2-vtc-academy-plus

Đào tạo Diễn hoạt 3D thế giới

top-1-vtc-academy-plus

Đào tạo Diễn hoạt 3D tại Pháp

top-1-vtc-academy-plus

Đào tạo Game tại Pháp

Giới thiệu về chương trình

Chương trình liên thông ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu là chương trình đặc biệt được RUBIKA xây dựng dành cho sinh viên toàn cầu mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong lĩnh vực Diễn hoạt 3D, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp đầu ngành của thế giới trong lĩnh vực này thông qua việc triển khai các dự án thực hành cùng các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đối tác.

Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông Diễn hoạt 3D tại RUBIKA sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế danh tiếng từ RUBIKA và có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp và studio chuyên về thiết kế 3D tại bất kỳ quốc gia nào như Pháp, Canada, Mỹ,… Không dừng lại ở đó, các bạn cũng có thể tham gia các dự án quy mô toàn cầu với lộ trình sự nghiệp rộng mở.

Lộ trình liên thông

Quy định liên thông

Đối tượng áp dụng

Doi tuong tuyen sinh icon 2

Học viên ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu của VTC Academy Plus

Điều kiện liên thông:

  • Tốt nghiệp ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu tại VTC Academy Plus
  • IELTS tối thiểu 6.0
  • Hồ sơ xét tuyển: Bảng điểm VTC Academy Plus
  • Phỏng vấn du học cùng giáo sư từ RUBIKA
Tin tức mới nhất
Đã mắt ngắm Học viện VTC Academy Plus đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt tại Hà Nội

Đã mắt ngắm Học viện VTC Academy Plus đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt tại Hà Nội

Ngày đăng 08/06/2021
Một trong những lý do góp phần tạo nên thành công trong đào tạo của VTC Academy chính là không gian và môi trường học tập. Với định hướng đào tạo nhân lực toàn cầu chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp quốc tế, đồng thời mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên, trong năm 2021, VTC Academy chính thức ra mắt Học viện mới tại Cầu Giấy, Hà Nội, tập trung đào tạo chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus bên cạnh các ngành đào tạo dài hạn hệ chính quy của VTC Academy.
Nhân lực Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nhận mức lương lên đến 155.000 USD

Nhân lực Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nhận mức lương lên đến 155.000 USD

Ngày đăng 07/06/2021
(Theo VnExpress) - Các vị trí liên quan tới trí tuệ nhân tạo hiện có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cùng với mức lương trung bình từ 95.000 USD/năm trở lên. Trong năm qua, Covid-19 đã tàn phá nền kinh tế trên thế giới, dẫn đến tình trạng mất việc kỷ lục ở nhiều nơi. Tuy nhiên, theo LinkedIn, bất chấp đại dịch, một ngành vẫn chứng kiến nhu cầu rất cao, đó là trí tuệ nhân tạo, với tốc độ tăng trưởng tuyển dụng tăng 32% kể từ năm 2019.
Infographic: Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 và những điều cần lưu ý

Infographic: Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 và những điều cần lưu ý

Ngày đăng 05/06/2021
(Theo Kênh 14) - Theo thông báo của Bộ GD-ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày: Từ 7/7 đến 8/7. Bộ GD-ĐT vẫn tổ chức thi 5 bài thi như những kỳ thi THPT quốc gia trước.
Liên hệ với VTC Academy Plus

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757