Khởi động năm học mới với Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024 bùng nổ cùng nhiều hoạt động thú vị và quà tặng hấp dẫn ở cả 3 miền

Ngày đăng 12/08/2024

Tháng 8 này, VTC Academy tại 3 miền sẽ mang đến một sự kiện vô cùng sôi động và đáng mong chờ nhất – Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024! Đây là cơ hội để các bạn tân học viên khởi động một năm học mới, niên khoá 2024 – 2026 đầy năng lượng để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê tại ngôi nhà chung VTC Academy.

Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024

Sự kiện được tổ chức với mục đích chào đón các bạn tân học viên nhập học, đây là dịp để các bạn làm quen với môi trường học tập, gặp gỡ thầy cô, kết nối với bạn bè mới và khám phá những điều tuyệt vời đang chờ đợi tại VTC Academy. Bên cạnh đó, các tân học viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị và nhận về các phần quà vô cùng xịn sò.

Những hoạt động bùng nổ tại Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024

Tham gia Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, trò chuyện trực tiếp với những giảng viên giàu kinh nghiệm và các anh chị học viên khóa trên. Đây là những người sẽ đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ các bạn tân học viên trong suốt chặng đường học tập tại VTC Academy.

Bên cạnh đó, các anh chị phòng đào tạo sẽ tổ chức buổi hướng dẫn chi tiết về nội quy, quy chế học tập, giúp các bạn tân học viên nắm bắt thông tin cần thiết cho những năm học sắp tới. Đặc biệt, mỗi cơ sở VTC Academy sẽ tổ chức một số hoạt động trải nghiệm thú vị như trang trí mặt nạ, vẽ tranh, đấu game, bàn tròn chuyên gia,.. cho các bạn tân học viên tham gia và mang về nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024 không chỉ bùng nổ với nhiều hoạt động sôi nổi mà còn là nơi để các bạn tân học viên được kết nối, gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau chia sẻ đam mê và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ ở tại mái nhà VTC Academy.

THÔNG TIN NGÀY HỘI TÂN HỌC VIÊN VTC ACADEMY 2024:

• Thời gian diễn ra: 24/08/2024
  • Địa điểm: VTC Academy Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh

Đây là lần đầu tiên sự kiện “Ngày hội tân học viên VTC Academy 2024” được tổ chức đồng loạt trên toàn quốc tại cả 3 cơ sở của VTC Academy, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả Tân học viên. Hãy ghi nhớ lịch trình và đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện để khởi đầu năm học mới đầy hào hứng nhé!

2k6 yên tâm theo đuổi ngành Hot- lương cao: Tặng ngay Laptop và 18 triệu tiền mặt

Ngày đăng 12/07/2024
Để yên tâm chắc suất: Học nhanh - Đi làm sớm - Tiết kiệm chi phí, thì xét học bạ luôn là phương thức được nhiều sĩ tử 2K6 lựa chọn để chủ động chạm tay đến tương lai sự nghiệp mơ ước.
VTC Academy ra mắt chương trình học lấy bằng cử nhân Nhật Bản

Ngày đăng 21/04/2024
VTV.vn – Chương trình liên kết đào tạo ngành Công nghệ thông tin vừa được công bố trong buổi ký kết hợp tác giữa VTC Academy và tập đoàn giáo dục KAKE từ Nhật Bản.
Tập đoàn KaKe – Hệ thống giáo dục lớn của Nhật Bản và cánh cửa vàng cho sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 08/04/2024
Tập đoàn Giáo dục Kake (Kake Educational Institution) tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ mang đến tri thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Ngày đăng 12/07/2024
VTC Academy ra mắt chương trình học lấy bằng cử nhân Nhật Bản