Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020 đã tìm được các chủ nhân xứng đáng

Ngày đăng 05/09/2020

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Công nghệ thông tin và Thiết kế, VTC Academy luôn mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Đó là lý do VTC Academy tổ chức Chương trình “Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020” với nhiều mức học bổng hấp dẫn gồm các giải nhất, nhì, ba cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng trong mùa tuyển sinh 2020. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đam mê và có năng khiếu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế trải nghiệm Học viện “5 sao” và chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế với nhiều mức học bổng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm tại: Học bổng và Hỗ trợ tài chính

Sau khi vòng sơ loại kết thúc, VTC Academy đã tổ chức chuỗi Ngày hội Học bổng Tài năng 2020 tại VTC Academy TP.HCM vào hai ngày 19/08/2002 và 28/08/2020, tại VTC Academy Hà Nội vào hai ngày 26/07/2020 và 20/08/2020. Đây là dịp để các thí sinh đã vượt qua vòng sơ loại tham gia vòng chung khảo với các bài thi chung khảo cho hai khối ngành Lập trình & Thiết kế, sau đó bước vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng giám khảo để tìm ra người thực sự tài năng, xứng đáng giành được những suất học bổng giá trị nhất.

Vượt qua bài thi chung khảo đầy thử thách, các thí sinh tài năng nhất đã được lựa chọn để bước vào vòng phỏng vấn học bổng cùng hội đồng giám khảo gồm các giảng viên của VTC Academy và các chuyên gia từ nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT và Thiết kế. Kết quả, các giải thưởng đã lần lượt được trao cho những thí sinh tài năng, nỗ lực và xứng đáng nhất.

Bạn Nguyễn Thành Phát – Giải nhất ngành Thiết kế

Bạn Nguyễn Nhựt Nam – Giải nhất ngành Lập trình

Bạn Trần Xuân Phúc – Giải nhất ngành Thiết kế

Bạn Hồ Đăng Mạnh Hưng – Giải nhì ngành Thiết kế

Bạn Nguyễn Hoàng Quốc Đạt – Giải nhì ngành Thiết kế

Bạn Phan Tấn Tài – Giải nhì ngành Lập trình

Bạn Nguyễn Trần Thúy Linh – Giải ba ngành Thiết kế

Bạn Cù Huy Lộc – Giải ba ngành Lập trình

Bạn Lý Tiến Hùng – Giải ba ngành Lập trình

Bạn Lý Nguyên Khang – Giải ba ngành Lập trình

Một số hình ảnh về Ngày hội Học bổng Tài năng 2020 tại VTC Academy TP.HCM:

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2020 nhanh chóng và chính xác nhất

Ngày đăng 27/08/2020
Vừa qua cuộc thi THPT Quốc gia vừa được tổ chức thành công trên đa số các điểm thi ngoại trừ các điểm thi được bố trí thi vào đợt 2. Và cũng có một mốc thời gian các sĩ tử và gia đình cần lưu ý đó là việc xem kết quả thi vào ngày 27/8/2020 này. Hôm nay VTC Academy sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách để xem điểm ngay trên điện thoại hay máy tính bạn có nhé.
3 điều quan trọng sĩ tử nên làm trước kỳ thi THPT quốc gia

Ngày đăng 28/07/2020
Tăng cường sức khỏe, lên lịch trình ôn tập rõ ràng và thử “săn” học bổng là những gì bạn cần làm trong giai đoạn nước rút cho kỳ thi quan trọng phía trước. Gần một tháng nữa, các sĩ tử lớp 12 chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Trước giờ G, các sĩ tử nên chuẩn bị tốt 3 điều dưới đây.
Khởi động năm học mới với Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024 bùng nổ cùng nhiều hoạt động thú vị và quà tặng hấp dẫn ở cả 3 miền

Ngày đăng 12/08/2024
Tháng 8 này, VTC Academy tại 3 miền sẽ mang đến một sự kiện vô cùng sôi động và đáng mong chờ nhất - Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024! Đây là cơ hội để các bạn tân học viên khởi động một năm học mới, niên khoá 2024 - 2026 đầy năng lượng để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê tại ngôi nhà chung VTC Academy.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2020 nhanh chóng và chính xác nhất

Ngày đăng 27/08/2020
3 điều quan trọng sĩ tử nên làm trước kỳ thi THPT quốc gia

Ngày đăng 28/07/2020
Tập đoàn KaKe – Hệ thống giáo dục lớn của Nhật Bản và cánh cửa vàng cho sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 08/04/2024
Tập đoàn Giáo dục Kake (Kake Educational Institution) tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ mang đến tri thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.