Học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus năm 2023: Hơn 102 suất học bổng lên đến 4,8 tỷ đồng

Ngày đăng 24/02/2023

Hàng năm, VTC Academy Plus đã trao nhiều học bổng cho các bạn trẻ tài năng, có đam mê với lĩnh vực Thiết kế và Công nghệ thông tin. Năm nay, Chương trình Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2023 chính thức triển khai với 102 suất học bổng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 4,8 tỷ đồng.

Với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo các nhân sự theo chất lượng chuẩn quốc tế, VTC Academy Plus chính thức triển khai chương trình “Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2023”. Bên cạnh đó, VTC Academy Plus mong muốn có thể trao cơ hội mở ra cánh cửa tương lai để các tài năng trẻ được bồi dưỡng năng lực trong môi trường học tập tốt nhất & đạt được ước mơ mà bản thân ấp ủ.

Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2023 mang lại cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ Việt Nam

Cụ thể, Học viện sẽ dành tặng 102 suất học bổng có tổng giá trị lên tới 4.800.000.000 (4,8 tỷ) đồng dành cho các học sinh, sinh viên yêu thích lĩnh vực Thiết kế và Công nghệ thông tin, nhằm khuyến khích và mở ra cơ hội học tập cho các bạn trẻ tài năng đang quan tâm đến chương trình quốc tế của Học viện.

Tham gia chương trình “Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2023”, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiện đại chuẩn Học viện 5 sao và chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế của VTC Academy với nhiều mức học bổng hấp dẫn:

• 06 giải Nhất: mỗi giải trị giá 100% học phí
  • 06 giải Nhì: mỗi giải trị giá 50% học phí
  • 30 giải Ba: mỗi giải trị giá 30% học phí
  • 60 giải Khuyến Khích: mỗi giải trị giá 20% học phí và một phần quà

CHUYÊN NGÀNH ÁP DỤNG:

Khối ngành Thiết kế:

• KỸ XẢO HOẠT HÌNH 3D ( Liên thông quốc tế )
  • THIẾT KẾ 3D NÂNG CAO ( Liên thông quốc tế )

Khối ngành Công nghệ thông tin:

• KỸ THUẬT PHẦN MỀM ( Liên thông quốc tế )

ĐỐI TƯỢNG & PHẠM VI ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG:

• Tất cả các bạn học sinh THPT tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và các vùng lân cận.
  • Tất cả các bạn đang là sinh viên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và các vùng lân cận.
  • Tất cả những ai muốn theo đuổi ngành Kỹ xảo Hoạt hình 3D, Thiết kế 3D nâng cao, Kỹ thuật phần mềm.

THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ:

Bắt đầu mở đơn đăng ký từ ngày 01/03/2023 – 31/03/2023.

Để tìm hiểu rõ hơn về yêu cầu của chương trình học bổng, vui lòng xem thêm tại đây

Theo học chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus, sinh viên sẽ được trang bị các nền tảng kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ vững chắc, chuẩn bị đủ hành trang để du học liên thông tại các nước có nền giáo dục phát triển. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn cầu, cùng cơ hội làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn.

Với chương trình Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2023, cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam chưa bao giờ gần đến thế!

ĐĂNG KÝ NGAY!

Học viên VTC Academy Plus có cơ hội nhận Học bổng Chính phủ Canada dành cho du học sinh học tại NIC

Ngày đăng 17/02/2023
TVC 3D Animation - Xu hướng của thời đại mới

Ngày đăng 25/01/2023
Vì sao nói TVC quảng cáo 3D Animation là trở thành xu hướng quảng cáo của thời đại mới? Cùng VTC Academy Plus ngay sau đây!

Ngày đăng 17/02/2023
TVC 3D Animation - Xu hướng của thời đại mới