2k6 yên tâm theo đuổi ngành Hot- lương cao: Tặng ngay Laptop và 18 triệu tiền mặt

Ngày đăng 12/07/2024

Để yên tâm chắc suất: Học nhanh – Đi làm sớm – Tiết kiệm chi phí, thì xét học bạ luôn là phương thức được nhiều sĩ tử 2K6 lựa chọn để chủ động chạm tay đến tương lai sự nghiệp mơ ước.

Hiểu được điều đó, với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh 2K6, VTC Academy công bố chương trình XÉT HỌC BẠ ở các khối ngành Lập trình – Thiết kế – Digital Marketing với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích cho 2K6 khi xét học bạ tại VTC Academy

Chương trình Xét học bạ tại VTC Academy không chỉ giúp các bạn 2K6 giảm bớt áp lực điểm thi mà còn mang đến nhiều phần quà giá trị cho các tân học viên:

• Tặng Laptop Dell cấu hình mạnh, học tập và chiến game thả ga
  • Tặng thêm 18 Triệu tiền mặt, tiết kiệm chi phí cho gia đình

Điều kiện tham gia

Chương trình xét học bạ nhận Laptop Dell và 18 triệu tiền mặt được áp dụng cho các bạn 2K6 thoả mãn các điều kiện sau:

Đăng ký thành công khóa học dài hạn VTC Academy và VTC Academy Plus
Thời hạn: từ ngày 01/07/2024 đến 30/09/2024
Chọn hình thức học phí 01 lầnSố lượng quà tặng có hạn (chương trình sẽ đóng cổng đăng ký khi số lượng quà được trao hết)

Vì sao VTC Academy là lựa chọn hàng đầu?

VTC Academy luôn hướng đến việc mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, với các cam kết và lợi ích vượt trội:

• Cam kết không tăng học phí: trong suốt thời gian đào tạo, học phí không thay đổi, giúp giảm bớt nỗi lo kinh tế cho các gia đình.
  • Thời gian học ngắn: 2 năm thay vì 4 năm, học viên sẽ hoàn thành chương trình học và có thể tiếp xúc với công việc từ sớm.
  • Cam kết việc làm: VTC Academy đảm bảo việc làm cho học viên với mức lương khởi điểm từ 15 triệu đồng, kèm theo giấy cam kết pháp lý.
  • Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn: học viên sẽ được tiếp xúc với các doanh nghiệp hàng đầu như VNG Cloud, Sparx, Gameloft, Haravan,…

Cách thức xét học bạ

Trở thành tân học viên của VTC Academy và nhận ngay quà tặng Laptop Dell cùng 18 triệu tiền mặt chỉ với 03 bước đơn giản:

• Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình xét học bạ.
  • Bước 2: Nộp hồ sơ học bạ và các giấy tờ liên quan.
  • Bước 3: Nhận kết quả và trở thành tân học viên của VTC Academy.

Chương trình xét học bạ tại VTC Academy không chỉ mang đến cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, giảm bớt áp lực thi cử mà còn là bước đệm quan trọng giúp các thí sinh 2K6 tự tin hơn trong hành trình theo đuổi đam mê. Đây chính là cơ hội vàng để các bạn trẻ biến ước mơ thành hiện thực, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn và chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký xét học bạ tại VTC Academy ngay thôi!

VTC Academy ra mắt chương trình học lấy bằng cử nhân Nhật Bản

Ngày đăng 21/04/2024
VTV.vn – Chương trình liên kết đào tạo ngành Công nghệ thông tin vừa được công bố trong buổi ký kết hợp tác giữa VTC Academy và tập đoàn giáo dục KAKE từ Nhật Bản.
VTC Academy vinh dự đón tiếp đoàn đại diện Apple Education (Singapore) đến tham quan và trao đổi hợp tác chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo

Ngày đăng 20/03/2023
Vừa qua, đoàn đại diện công ty Apple Education (Singapore) đã có chuyến tham quan và giao lưu cùng đại diện VTC Academy tại chi nhánh Hồ Chí Minh.
Khởi động năm học mới với Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024 bùng nổ cùng nhiều hoạt động thú vị và quà tặng hấp dẫn ở cả 3 miền

Ngày đăng 12/08/2024
Tháng 8 này, VTC Academy tại 3 miền sẽ mang đến một sự kiện vô cùng sôi động và đáng mong chờ nhất - Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024! Đây là cơ hội để các bạn tân học viên khởi động một năm học mới, niên khoá 2024 - 2026 đầy năng lượng để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê tại ngôi nhà chung VTC Academy.

VTC Academy ra mắt chương trình học lấy bằng cử nhân Nhật Bản

Ngày đăng 21/04/2024