VTC Academy vinh hạnh đón tiếp đoàn đại diện công ty GIANTY Việt Nam đến giao lưu và tham quan

Ngày đăng 05/12/2022

Vừa qua, đoàn đại diện công ty GIANTY Việt Nam đã có chuyến ghé thăm và giao lưu cùng đại diện VTC Academy tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Trong lần giao lưu này, VTC Academy vui mừng đón tiếp ông Shingo Honda – COO GIANTY Nhật Bản; ông Bằng Nguyễn – CEO GIANTY Việt Nam; ông Nam Trần – Designer Manager GIANTY Việt Nam và các vị quản lý cấp cao khác đến từ những công ty hàng đầu về hoạt hình tại Nhật Bản như: KAKOKAWA, ENGI và Sabohani. Về phía VTC Academy, ban lãnh đạo cấp cao: ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT VTC Academy và ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc học viện VTC Academy, cùng các giám đốc, giảng viên… đã cùng gặp gỡ và có những trao đổi lý thú.

GIANTY-va-VTC Academy

Đoàn đại diện GIANTY Việt Nam cùng đại diện VTC Academy

GIANTY là doanh nghiệp thành lập từ năm 2000 và đã có hơn 22 năm phát triển trong nhiều lĩnh vực. Đây là công ty chuyên về thiết kế game và cung cấp các giải pháp công nghệ cao cấp cùng dịch vụ offshore mang lại giá trị cao cho khách hàng. Hiện tại, GIANTY đang có 3 trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, Việt Nam và Mỹ cùng với nhiều chi nhánh khác. Với đội ngũ trên 300 nhân viên toàn cầu, GIANTY luôn tự hào là nơi hội tụ nguồn nhân lực chất lượng cao, đem đến những sản phẩm giá trị cho thị trường trong và ngoài nước.

giao lưu giữa đại diện VTC Academy và GIANTY Việt Nam

Buổi trò chuyện, giao lưu giữa đại diện hai bên VTC Academy và GIANTY Việt Nam

Trong sự kiện lần này, đại diện VTC Academy đã chia sẻ thông tin về hoạt động cũng như những kế hoạch trong tương lai của học viện VTC Academy. Bên cạnh đó, đoàn đại diện GIANTY Việt Nam cũng có cơ hội tham quan cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế mà VTC Academy đã trang bị cho học viên của mình, giúp các bạn trẻ có môi trường học tập và phát huy năng lực tốt nhất.

GIANTY Việt Nam ghé thăm phòng iMac

Đoàn đại diện GIANTY Việt Nam ghé thăm phòng iMac “triệu đô” tại VTC Academy.

Buổi tham quan lần này được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội triển vọng hợp tác trong tương lai giữa VTC Academy và GIANTY Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực Thiết kế Game và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mỗi năm GIANTY Việt Nam luôn có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí liên quan đến vận hành, kỹ thuật và thiết kế. Doanh nghiệp luôn muốn chiêu mộ nhiều tài năng trẻ làm việc trong môi trường công nghệ năng động, hiện đại. Điều này khá phù hợp với VTC Academy – đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. VTC Academy luôn lấy tiêu chuẩn đầu vào của doanh nghiệp làm tiêu chuẩn đầu ra của học viên vì thế các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đều có thể làm việc ngay mà không gặp bất cứ cản trở nào.

giao luu cung GIANTY

Hy vọng trong tương lai gần, VTC Academy và GIANTY Việt Nam sẽ có cơ hội hợp tác để các học viên có thêm cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và GIANTY Việt Nam cũng có thêm nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao.

VTC Academy bắt tay cùng VNG Cloud: Xây dựng hệ sinh thái giáo dục số thông minh

Ngày đăng 07/11/2022
Học liệu chất lượng, tối ưu tiềm năng giúp học viên tiếp thu nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất,… chính là mối quan tâm hàng đầu mà VTC Academy đề ra .
Đưa công nghệ vào giáo dục để tiệm cận với xu hướng giáo dục thế giới

Ngày đăng 07/11/2022
Hiểu rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong giáo dục, Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) đã và đang không ngừng ứng dụng tiến bộ công nghệ mang đến những chuyển biến rõ rệt.

Đưa công nghệ vào giáo dục để tiệm cận với xu hướng giáo dục thế giới