VTC Academy triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế VTC Academy Plus và khai trương Học viện mới tại Hà Nội

Ngày đăng 21/05/2021

Sau hơn một thập kỷ thành công và phát triển, VTC Academy hiện đang tiến gần đến mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Á trong đào tạo lĩnh vực công nghệ, sáng tạo và kinh doanh số thông qua mô hình và phương pháp đào tạo tiên tiến, ưu việt theo tiêu chuẩn của thế giới.

Trong mùa tuyển sinh 2021, VTC Academy chính thức triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế VTC Academy Plus để hướng đến sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực số chất lượng cao, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường toàn cầu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cùng năng lực tư duy toàn cầu.

Là chương trình đào tạo tiên phong tại Việt Nam trong đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế, VTC Academy Plus mở ra cơ hội du học tại chỗ ngay tại Việt Nam bằng chương trình đào tạo chuyên sâu được xây dựng dựa trên sự tham vấn của các trường Đại học và Học viện hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm học tập hoàn toàn mới với không gian và trang thiết bị cao cấp, hiện đại bậc nhất. Ở đó, tinh thần tự do sáng tạo và tư duy toàn cầu được khai mở và khuyến khích tối đa, giúp mỗi cá thể đều có Cơ hội vươn xa hết sức bật tiềm ẩn trong bản thân mình.

Xem thêm bài viết: VTC Academy hợp tác đào tạo liên thông với Viện thiết kế RUBIKA – Pháp

Cũng trong năm 2021, VTC Academy chính thức ra mắt Học viện thứ 3 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cơ sở triển khai các chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế của VTC Academy Plus bao gồm: Diễn hoạt 3D chuyên sâu, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo.

Học viện thứ ba của VTC Academy dự kiến khai trương trong tháng 6/2021 tại Tầng 5, Tháp C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh về không gian học tập hiện đại, trẻ trung của VTC Academy Plus:

HTV9: Tăng cường hợp tác giáo dục Việt - Pháp cùng lễ ký kết đào tạo liên thông giữa VTC Academy - RUBIKA

Ngày đăng 10/05/2021
Việt Nam đã và đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và đào tạo nhân lực trong lĩnh vực sáng tạo như Thiết kế 3D, cụ thể là Diễn hoạt 3D. Tuy nhiên, để theo sát thời cuộc và đạt được những bước tiến cao hơn nữa trong đào tạo nhân lực cung ứng cho thị trường quốc tế, việc tiếp thu những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của thế giới thông qua liên kết hợp tác với những nền giáo dục tiên tiến từ các quốc gia khác trở thành một đòi hỏi tất yếu.
VTC Academy ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA (Pháp)

Ngày đăng 04/05/2021
Ngày 28/04/2021 vừa qua, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết diễn ra tại VTC Academy TP.HCM với sự tham gia của các vị khách quý: ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM, ông Frédéric Alliod - Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam, ông Pascal Chinarro - cựu sinh viên RUBIKA, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BonjourSaïgon, ông Thierry Nguyen - cựu sinh viên RUBIKA, Giám đốc điều hành của Barclay Studio, ông Hoàng Việt Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy, cùng đại diện của các doanh nghiệp uy tín như Gameloft, Sparx*, Glass Egg, Bad Clay Studio, TopCV, NCSoft, Digital Works Vietnam, BonjourSaïgon, Synova Group,... và quỹ đầu tư danh tiếng Vietnam Investment Group (VIG).

Ngày đăng 10/05/2021

Ngày đăng 04/05/2021