Thời sự VTV1 đưa tin về lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)

Ngày đăng 07/05/2021

Lễ ký kết giáo dục, phát triển, triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC, Việt Nam và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, Cộng hòa Pháp vừa diễn ra tại TP.HCM.

Hai bên cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực của nhau để cùng đào tạo và phát triển lĩnh vực Công nghệ số và Thiết kế, đồng thời, chính thức triển khai lộ trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và RUBIKA.

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn liên thông để học chuyển tiếp 1 năm tại Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA tại Pháp hoặc tại cơ sở tại Canada. RUBIKA là viện đào tạo Diễn hoạt 3D đứng thứ hai thế giới vào năm 2020 với hơn 800 giải thưởng quốc tế và hơn 300 doanh nghiệp đối tác trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa VTC Academy và RUBIKA

VTC Academy ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA (Pháp)

Ngày đăng 04/05/2021
Ngày 28/04/2021 vừa qua, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết diễn ra tại VTC Academy TP.HCM với sự tham gia của các vị khách quý: ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM, ông Frédéric Alliod - Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam, ông Pascal Chinarro - cựu sinh viên RUBIKA, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BonjourSaïgon, ông Thierry Nguyen - cựu sinh viên RUBIKA, Giám đốc điều hành của Barclay Studio, ông Hoàng Việt Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy, cùng đại diện của các doanh nghiệp uy tín như Gameloft, Sparx*, Glass Egg, Bad Clay Studio, TopCV, NCSoft, Digital Works Vietnam, BonjourSaïgon, Synova Group,... và quỹ đầu tư danh tiếng Vietnam Investment Group (VIG).
VTC Academy tham dự hội thảo

VTC Academy tham dự hội thảo "Phát triển năng lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp"

Ngày đăng 12/04/2021
Chuyển đổi số toàn diện đang là một trong những mục tiêu trọng tâm của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay nhằm tăng sức cạnh tranh và bứt phá, nhất là trong thời đại kỷ nguyên số. Công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở các khâu sản xuất, vận hành mà cả trong quản lý, tiếp thị, quảng cáo,..., chỉ khi đó doanh nghiệp với bắt kịp nhịp độ phát triển của thị trường trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Những tác động của đại dịch Covid-19 trong hai năm vừa qua càng làm tăng thêm những thách thức và khó khăn cho các doanh nghiệp chậm chạp trong việc chuyển mình trên tiến trình ứng dụng công nghệ và các hình thức số hóa vào doanh nghiệp.

Ngày đăng 04/05/2021
VTC Academy tham dự hội thảo