VTC Academy Plus VTC Academy Plus
North Island College (NIC)

Cơ hội du học chuyển tiếp North Island College – đơn vị đào tạo Top đầu tại Canada về Công nghệ thông tin. Dành riêng cho học viên VTC Academy Plus.

Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC) được thành lập năm 1975. Hiện, NIC là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại Canada nói riêng và châu Mỹ nói chung, nổi bật với nhiều chương trình học tập đa dạng và có thế mạnh lớn trong việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Qua nhiều thập kỷ đào tạo, trường đã xây dựng được uy tín đặc biệt dựa trên các chương trình đào tạo trực tuyến, các chương trình hỗ trợ cộng đồng và đào tạo về công nghệ thông tin chất lượng cao. NIC đang là điểm đến uy tín và được các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin toàn cầu hướng tới như một mục tiêu quan trọng, giúp đảm bảo cả trải nghiệm học tập, chất lượng giảng dạy cùng kết quả đầu ra như mong muốn.

Những con số ấn tượng

doi-tac-vtc-academy-plus

HƠN 1000 SINH VIÊN

đến từ các quốc gia khác trên toàn cầu

giai-thuong-vtc-academy-plus

HƠN 7 TỶ ĐỒNG

là tổng giá trị học bổng trong năm 2021

sinh-vien-vtc-academy-plus

HƠN 8000 SINH VIÊN

đã và đang học tập tại các cơ sở của NIC

nic-1

sinh viên hài lòng với nền tảng kiến thức tại NIC để học lên cao hơn

nic-3

sinh viên đánh giá rất cao chất lượng đào tạo tại NIC

nic-2

sinh viên hài lòng với chất lượng của đội ngũ giảng viên

Giới thiệu về chương trình

Chương trình liên thông ngành Kỹ thuật phần mềm là chương trình đặc biệt được NIC xây dựng dành cho sinh viên toàn cầu mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong lĩnh vực Kỹ thuật phần mềm, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp đầu ngành của thế giới trong lĩnh vực này thông qua việc triển khai các dự án thực hành cùng các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đối tác.

Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông Kỹ thuật phần mềm tại NIC sẽ nhận được bằng cấp quốc tế danh tiếng từ NIC và có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp và tập đoàn thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, Giải pháp phần mềm,… tại bất kỳ quốc gia nào như Pháp, Canada, Mỹ,… Không dừng lại ở đó, các bạn cũng có thể tham gia các dự án quy mô toàn cầu với lộ trình sự nghiệp rộng mở.

Lộ trình liên thông

Quy định liên thông

Đối tượng áp dụng

Doi tuong tuyen sinh icon 2

Học viên ngành Kỹ thuật phần mềm của VTC Academy Plus

Điều kiện liên thông:

  • Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phần mềm tại VTC Academy Plus
  • IELTS tối thiểu 6.0
  • Hồ sơ xét tuyển: Bảng điểm VTC Academy Plus
  • Phỏng vấn du học cùng giáo sư từ NIC
Tin tức mới nhất
Đã mắt ngắm Học viện VTC Academy Plus đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt tại Hà Nội

Đã mắt ngắm Học viện VTC Academy Plus đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt tại Hà Nội

Ngày đăng 08/06/2021
Một trong những lý do góp phần tạo nên thành công trong đào tạo của VTC Academy chính là không gian và môi trường học tập. Với định hướng đào tạo nhân lực toàn cầu chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp quốc tế, đồng thời mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên, trong năm 2021, VTC Academy chính thức ra mắt Học viện mới tại Cầu Giấy, Hà Nội, tập trung đào tạo chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus bên cạnh các ngành đào tạo dài hạn hệ chính quy của VTC Academy.
Nhân lực Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nhận mức lương lên đến 155.000 USD

Nhân lực Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nhận mức lương lên đến 155.000 USD

Ngày đăng 07/06/2021
(Theo VnExpress) - Các vị trí liên quan tới trí tuệ nhân tạo hiện có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cùng với mức lương trung bình từ 95.000 USD/năm trở lên. Trong năm qua, Covid-19 đã tàn phá nền kinh tế trên thế giới, dẫn đến tình trạng mất việc kỷ lục ở nhiều nơi. Tuy nhiên, theo LinkedIn, bất chấp đại dịch, một ngành vẫn chứng kiến nhu cầu rất cao, đó là trí tuệ nhân tạo, với tốc độ tăng trưởng tuyển dụng tăng 32% kể từ năm 2019.
Infographic: Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 và những điều cần lưu ý

Infographic: Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 và những điều cần lưu ý

Ngày đăng 05/06/2021
(Theo Kênh 14) - Theo thông báo của Bộ GD-ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày: Từ 7/7 đến 8/7. Bộ GD-ĐT vẫn tổ chức thi 5 bài thi như những kỳ thi THPT quốc gia trước.
Liên hệ với VTC Academy Plus

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757