VTC Academy Plus VTC Academy Plus
Talkshow trực tuyến “Nghề Kỹ thuật phần mềm & hiện thực giấc mơ Thung lũng Silicon”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 28/08/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 8
28
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức:

Kỹ sư phần mềm đang là nghề thời thượng và thu hút nhiều bạn trẻ. Đây là một trong năm ngành thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin có trọng tâm nghiên cứu về cách thức các hệ thống phần mềm và các phương thức quản lý, kiểm tra và đảm bảo chất lượng. Một trong những vấn đề thu hút không ít sự quan tâm của các bạn trẻ chính là cơ hội việc làm của ngành Kỹ thuật phần mềm. Cùng khám phá các tiêu chuẩn tuyển dụng Kỹ sư phần mềm quốc tế của một vị diễn giả khách mời tuần này – Người đã có cơ hội hợp tác cùng một số công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon, thiên đường của giới công nghệ toàn cầu.

Gặp gỡ anh Lê Ngọc Quốc Huy – Co-Founder & Principal Engineer tại PrimeData tại Talkshow trực tuyến “Nghề Kỹ thuật phần mềm & hiện thực giấc mơ Thung lũng Silicon” vào khung thời gian quen thuộc 10:00 – 11:00 sáng chủ nhật hàng tuần. Dù tuổi còn trẻ nhưng anh ấy đã tham gia vào nhiều dự án từ xa với các công ty ở Thung lũng Silicon. Lắng nghe hành trình tìm kiếm, nuôi dưỡng và theo đuổi đam mê với nghề cùng những câu chuyện nghề nghiệp thú vị của anh ấy trong hơn 10 năm gắn bó với nghề Kỹ thuật phần mềm.

Quy mô sự kiện:

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người.

Nội dung chương trình:

10:00 – 10:05: Hành trình chinh phục nghề nghiệp trong ngành Kỹ thuật phần mềm
10:15 – 10:30: Cơ hội Quốc tế & Những lời khuyên dành cho thế hệ Z
10:30 – 10:45: Q&A
10:45 – 10:50: Kết thúc chương trình

Khách mời
Lê Ngọc Quốc Huy
Anh Lê Ngọc Quốc Huy
Co-Founder & Principal Engineer tại PrimeData
Tổng kết sự kiện

Với sự phát triển mạnh mẽ của Khoa học máy tính, Internet bùng nổ như vũ bão, các tập đoàn lớn từ Úc, Mỹ, Nhật đang ráo riết truy lùng nhân tài kỹ sư phần mềm tại Việt Nam. Bằng chứng là nhiều tập đoàn công nghệ tại Thung lũng Silicon đã “lôi kéo” nhân tài về phía mình bằng những chế độ đãi ngộ cực tốt với mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế có thể nói cơ hội việc làm của ngành kỹ thuật phần mềm hiện tại và tương lai vô cùng rộng mở.

Thông qua buổi Talkshow trực tuyến “Nghề Kỹ thuật phần mềm & hiện thực giấc mơ Thung lũng Silicon”, VTC Academy Plus đã mang đến nhiều thông tin hữu ích và động lực theo đuổi đam mê cho các bạn trót yêu thích lĩnh vực này. Anh Lê Ngọc Quốc Huy cũng chia sẻ: “Đây là ngành rất có nhiều triển vọng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, cho nên nếu đã trót yêu quý ngành học này thì bạn hãy chuẩn bị một lộ trình theo đuổi ngành từ bây giờ.”

  • TP. Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • Hà Nội: 0981 114 757