Talkshow trực tuyến “GenZ học 3D Animation – Học liên thông hay du học toàn phần?”
Thời gian: 10:00 -11:00 Chủ Nhật, 04/12/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức:

Không thể phủ nhận “cơn sốt” 3D Animation trên thị trường việc làm hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, bởi công nghệ ngày càng phát triển vượt trội, 3D Animation dần được ứng dụng vào đa dạng lĩnh vực hơn ngoài công việc giải trí. Nhu cầu tuyển dụng tại các Studio tăng cao, theo đó, mức độ cạnh tranh của các ứng viên cũng trở nên gay gắt. Cùng với dòng chảy công nghệ, điều này đòi hỏi các bạn yêu thích ngành 3D Animation cần chủ động học hỏi và thích nghi nhanh chóng, thực hành không ngừng nhằm rèn luyện kỹ năng chuyên môn vững chắc trước khi chính thức gia nhập đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.

Ngoài ra, không ít các bạn trẻ nuôi dưỡng ước mơ du học, mong muốn được học tập và phát triển sự nghiệp tại môi trường quốc tế. Thông qua đó, VTC Academy Plus tổ chức Talkshow: “GenZ học 3D Animation – Học liên thông hay du học toàn phần?” cùng sự tham gia của chị Ngô Thị Ngọc Ánh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Công ty tư vấn du học ANS Education và thầy Nguyễn Hữu Nhất Tâm – Giám đốc chi nhánh VTC Academy Đà Nẵng, chia sẻ những thông tin hữu ích giúp các bạn tự tin trang bị cho hành trình chinh phục ước mơ tại Viện thiết kế RUBIKA – Top 2 thế giới về đào tạo 3D Animation và Video Games.

Quy mô sự kiện:

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình:

10:00 – 10:05: Giới thiệu về diễn giả.

10:05 – 10:12: Triển vọng ngành 3D Animation trong tương lai và những điểm khác biệt trong chương trình đào tạo ngành này tại VTC Academy Plus so với những nơi khác trên thị trường.

10:12 – 10:20: Góc nhìn của diễn giả với câu chuyện nên chọn du học liên thông hay du học truyền thống.

10:20 – 10:28: Cần trang bị hồ sơ và kiến thức ngoại ngữ như thế nào trước hành trình chinh phục giấc mơ du học.

10:28 – 10:40: Cơ hội việc làm tại Canada.

10:40 – 10:47: Case Study.

Khách mời
Ngô Thị Ngọc Ánh
Chị Ngô Thị Ngọc Ánh
Giám đốc tuyển sinh quốc tế Công ty tư vấn du học ANS Education
Nguyễn Hữu Nhất Tâm
Th.S Nguyễn Hữu Nhất Tâm
Giám đốc chi nhánh VTC Academy Đà Nẵng
Tổng kết sự kiện

Buổi Talkshow: “GenZ học 3D Animation – Học liên thông hay du học toàn phần?” với sự tham gia của chị Ngọc Ánh và thầy Nhất Tâm chắc hẳn đã mang đến cho các bạn GenZ yêu thích ngành 3D Animation, đặc biệt đối với các bạn mong muốn được du học và phát triển tại môi trường quốc tế, cái nhìn tổng quan nhất về câu chuyện du học, nên chuẩn bị như thế nào để hành trình được suôn sẻ và giải đáp các thắc mắc được nhiều bạn trẻ mong đợi.

Bên cạnh đó, thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt trội, đòi hỏi các bạn GenZ cần thích ứng và cập nhật nhanh chóng. Chính vì thế, yêu cầu chọn trường của các bạn cũng sẽ rất cao. Không chỉ cơ sở vật chất tiên tiến, hỗ trợ quá trình thực học, thực làm của các bạn, mà còn chương trình đào tạo không ngừng đổi mới, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. VTC Academy Plus đáp ứng mọi yêu cầu của học viên, cùng với đó là chương trình liên thông quốc tế tại Viện Thiết kế RUBIKA – Top 2 thế giới về đào tạo 3D Animation và Video Games.